Sanco - TV bình dân áp dụng công nghệ hiện đại

Cập nhật 06/11/2019 - 14:35
Dòng TV nhắm đến phân khúc khách hàng bình dân, do Công ty CP dịch vụ phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) sản xuất và phân phối.

Nhiều tính năng thông minh

PSD "trình làng" 3 dòng tivi Sanco đa dạng kích thước gồm Smart Voice, Smart TV và DTV (dòng tivi kỹ thuật số). Trong đó, Smart Voice và Smart TV là các sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Smart Voice có trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói, tìm kiếm nhanh, chính xác với giọng nói cả ba miền. Người dùng chỉ cần nhấn và ra lệnh là dễ dàng tìm, mở nhanh hoặc chuyển kênh mà không cần nhập nhiều lệnh như trước.

Ở dòng Smart Voice, khách hàng dễ dàng tìm kiếm chương trình bằng giọng nói

Ở dòng Smart Voice, khách hàng dễ dàng tìm kiếm chương trình bằng giọng nói.

Smart Voice sử dụng hệ điều hành UX 8.1 cho phép quản lý các tác vụ mượt mà và tiện ích hơn. Giao diện của TV mới, hỗ trợ đa tác vụ, hỗ trợ người xem dễ dàng thao tác trong lần đầu tiên sử dụng. Cổng kết nối HDMI, cổng USB, cổng VGA giúp chia sẻ màn hình điện thoại lên TV dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác cơ bản.

Ứng dụng Karaoke 5 số được tích hợp sẵn trong Smart Voice, có thể thỏa mái thử sức với hơn 100.000 bài hát được cập nhật mỗi ngày.

Với dòng Smart TV, thương hiệu Sanco cũng có nhiều mẫu với kích thước màn hình khác nhau cùng độ phân giải full HD. Người dùng có thể thoải mái truy cập kho ứng dụng miễn phí với hàng trăm ứng dụng, từ các chương trình truyền hình, học tập, cho đến vui chơi, giải trí. Hệ điều hành Android tùy biến UX8.1, tối ưu giao diện để người dùng lớn tuổi có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Cũng giống như dòng Smart Voice, dòng Smart TV cũng tích hợp sẵn ứng dụng karaoke 5 số với hơn 100.000 bài hát được cập nhật mỗi ngày.

Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại Picture Wizard nên hình ảnh rõ ràng sắc nét

Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại Picture Wizard nên hình ảnh rõ ràng sắc nét.

Ngoài ra, cả hai dòng Smart Voice và Smart TV còn có công nghệ Picture Wizard III, giúp điều chỉnh hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau, từ độ nét, độ sáng, độ tương phản, đèn nền để phù hợp nhất với người xem.

Picture Wizard sẽ tối ưu độ sáng của những hình ảnh để phù hợp với điều kiện ánh sáng của căn phòng, khoảng cách cùng như góc độ xem để mọi người đều có thể tận hưởng được những hình ảnh được rõ ràng, sắc nét nhất. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lo rằng xem TV nhiều sẽ bị hại mắt, có thể bảo vệ an toàn hơn cho đôi mắt của bạn trong lúc xem phim.

Giá bình dân

Xuất phát điểm là một thương hiệu nội, nằm trong phân khúc TV tầm trung, sản phẩm Sanco nắm bắt tâm lý khách hàng ở thiết kế tỉ mỉ trong từng chức năng nghe, nhìn, kết nối Internet, lướt web, truy cập kho ứng dụng.

TV Sanco đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

TV Sanco đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ra mắt thị trường từ tháng 6/2019, đại diện đơn vị cho biết, tiềm lực trong hệ thống phân phối của PSD và Công ty CP Phân phối điện tử điện lạnh Bình Minh (BMD) là lợi thế giúp TV Sanco tiếp cận người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành 101 ngày đổi trả và 24 tháng bảo hành tại nhà.

Hiện dòng Smart Voice 32 inch có giá 4.490.000 đồng, loại 40 inch giá 6.590.000 đồng, loại 43 inch giá 7.490.000 đồng. Với dòng Smart TV. loại 32 inch giá 3.890.000 đồng, loại 40 inch và 43 inch lần lượt có giá 5.990.000 đồng và 6.790.000 đồng.

(Nguồn: Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.