Sắp xuất hiện khu ăn uống quốc tế độc đáo tại Thủ Đức

Cập nhật 11/01/2019 - 16:01
Khu ẩm thực "Asiana Food Town" thuộc trung tâm thương mại Sense City sắp khai trương có hàng trăm món ngon của nhiều nước châu Á.

Khoảng 3 tuần nay, các tín đồ ẩm thực đều thích thú với kiểu ngồi trong khung cảnh rừng cây thoáng mát và thưởng thức các món ngon đặc trưng từ Cà Mau đến tận Singapore, Hong Kong, Malaysia... với giá ưu đãi vừa được công bố trên trang facebook của một trung tâm thương mại. Đó là khu ẩm thực "Asiana Food Town" thuộc trung tâm thương mại Sense City nằm ở số 240 - 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM.

polyad

Hình ảnh vẫn chưa được công bố nhưng đơn vị chủ quản Saigon Co.op của Sense City Phạm Văn Đồng cho biết, trung tâm thương mại này sẽ chính thức hoạt động từ 12/1, tích hợp nhiều loại hình mua sắm, giải trí sôi động. Đây là trung tâm thương mại Sense City đầu tiên tại TP HCM và là trung tâm thứ 4 của chuỗi đã phát triển thành công tại Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau.

polyad

Trung tâm thương mại Sense City bên trong tòa nhà Giga Mall số 240 -242 Phạm Văn Đồng.

Theo thông tin trên trang Facebook Sense City Phạm Văn Đồng, dịp khai trương, trung tâm sẽ giảm giá hàng trăm mặt hàng hiệu, rút thăm thưởng chiếc xe Honda SH và voucher gần 20 triệu đồng. Sense City còn tổ chức chương trình ca nhạc thời trang cuối tuần. Khách làm thẻ thành viên sẽ được miễn phí và tặng nhiều điểm thưởng.

Ngoài khu ẩm thực, nơi đây còn có hàng trăm nhãn hàng quốc tế như Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo... Các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Ngoài ra, đại siêu thị Co.opXtra chuẩn Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử cũng có mặt tại đây.

(Nguồn: Sense City)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.