Startup Việt 'trình làng' tại Thụy Sĩ

Cập nhật 18/10/2018 - 10:10
Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Seedstars Việt Nam vừa công bố 3 đội startup xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi Seedstars Pitching Competition Ho Chi Minh là trang web Thuocsi.vn, ứng dụng Finhay và Vulcan Augmentics.

Startup xuất sắc nhất sẽ nhận được tài trợ tham dự cuộc thi khởi nghiệp quốc tế tại Thụy Sĩ sắp tới.

Các startup có cơ hội sang Thụy Sĩ dự thi

Các startup có cơ hội sang Thụy Sĩ dự thi.

Trang web thuocsi.vn là cổng thông tin hàng đầu giúp các nhà thuốc/bác sĩ tra cứu các hoạt chất, công dụng, giá thuốc và đặt thuốc nhanh chóng nhất. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, mua dược phẩm trực tiếp trên web và thanh toán. Đơn hàng sẽ được giao trong ngày.

Finhay lại là một sáng tạo tài chính công nghệ để đưa tiền nhàn rỗi đến các quỹ đầu tư tài chính tại Việt Nam, với số tiền tối thiểu là 50.000 đồng. Các chuyên gia thuộc các quỹ này sẽ tư vấn và điều hành nguồn quỹ để tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư. Hiện tại, đã có khoảng 10 quỹ tham gia vào dự án Finhay.

Còn Vulcan Augmentics là một doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực cơ khí thông minh, nó tạo ra những modul tay chân giả nhằm hỗ trợ người dùng, giúp gia tăng lực và đơn giản hóa các hoạt động.

Ở Việt Nam, Seedstars đang tìm kiếm những đối tác khởi nghiệp đầy tiềm năng như các trường hợp startup kể trên để hỗ trợ và huấn luyện. Tổ chức này là một group toàn cầu được dẫn dắt bởi các chuyên gia Thụy Sĩ, bao gồm hơn 100 người trẻ tài năng.

Nhiệm vụ chính của Seedstars là đào tạo Founder và xây dựng doanh nghiệp từ điểm khởi đầu gian nan. Ngoài ra, Seedstars còn cung cấp cho các startup các dịch vụ gia tăng như giảng dạy, xây dựng kết nối và tiếp cận nguồn quỹ. Hệ thống trên thế giới của Seedstars có khoảng 2.800 doanh nghiệp, 1.400 nhà đầu tư, 550 không gian làm việc chung và cộng đồng…

(Nguồn: Seedstars Việt Nam)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.