Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019

Cập nhật 04/02/2019 - 17:25
Triển khai ưu đãi giá vé cáp treo lớn nhất trong lịch sử cho người Kiên Giang và du khách, triển khai nhiều chương trình du lịch giải trí hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park đang thu hút hàng nghìn du khách check-in mỗi ngày.
Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 1.

Kỳ nghỉ Tết 2019, Phú Quốc vẫn là điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với du khách trong và ngoài nước, không chỉ bởi "thiên đường" biển đảo đang vào mùa đẹp nhất, mà còn bởi xuôi về phía Nam, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park mang đến vô vàn trải nghiệm hấp dẫn cùng hàng loạt ưu đãi khủng áp dụng riêng trong Tết này.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 2.

Cụ thể, từ ngày 5/2-14/2 (tức mồng 1 đến mồng 10 Tết) Sun World Hon Thom Nature Park triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 35% giá vé cáp treo Hòn Thơm cho du khách, chỉ còn 200.000 đồng/vé người lớn và 130.000 đồng/vé trẻ em. Riêng du khách là người Kiên Giang được hưởng chính sách ưu đãi lớn chưa từng thấy, tri ân người dân bản địa - chỉ còn 100.000 đồng/vé cáp treo, dành cho cả người lớn và trẻ em.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 3.

Chương trình ưu đãi "khủng" được triển khai nhân dịp kỷ niệm Sun World Hon Thom Nature Park tròn 1 tuổi. Cũng để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này và chào đón du khách bằng một không gian giải trí hấp dẫn mang đậm tính bản địa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, khu du lịch đã hoàn thiện tất cả các hạng mục trang trí vô cùng đẹp mắt theo chủ đề vui Tết, đón xuân.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống bổ ích cũng là điểm khiến du khách vô cùng thích thú. Trong ảnh, cặp đôi cô dâu, chú rể đang háo hức học cách gói bánh chưng, bánh tét. Trải nghiệm đặc biệt này cũng hứa hẹn sẽ giúp cặp đôi có bộ hình cưới để đời với dịp Tết cổ truyền Việt Nam.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 5.

Các quầy hàng bên biển được trang hoàng rực rỡ, luôn sẵn sàng để du khách thưởng thức những bữa tiệc nhẹ hấp dẫn giữa không gian mát xanh ngợp ngời hoa nắng.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 6.

Rất nhiều góc thư giãn lý tưởng được bố trí tại vườn sinh thái cho du khách nghỉ ngơi. Đặc biệt, ngày 14/2 trùng với mùng 10 Tết nên nhiều cặp đôi lựa chọn đến Sun World Hon Thom Nature Park để tận hưởng một Valentine đáng nhớ trong đời, đồng thời hưởng chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 7.

Nô đùa trên cát trắng.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 8.

Check-in với biển xanh.

Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn dòng khách lớn trong mùa Tết 2019 - Ảnh 9.

… hay lướt như bay trên đại dương Nam Phú Quốc… Tất cả đều là "chất men say" khiến ai đã một lần đến đảo Ngọc đều nhớ mãi, đều khao khát ngày trở về "thiên đường chốn nhân gian" ấy.

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ