Suremilk vào top 10 thương hiệu chất lượng Asean 2019

Cập nhật 06/11/2019 - 08:09
Suremilk - một trong những thương hiệu sữa quen thuộc trên thị trường đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe để nhận giải thưởng của ban tổ chức.

Đại diện Suremilk cho biết, danh hiệu này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định uy tín và nâng cao sức cạnh tranh của công ty trên thương trường.

Thương hiệu chất lượng Asean 2019 là giải thưởng do Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp và Thương Mại (Bộ Công Thương) tổ chức nhằm liên kết doanh nhân, doanh nghiệp, tìm kiếm mở rộng thị trường, đồng thời vinh danh các đơn vị có khả năng cạnh tranh cao trong nước cũng như quốc tế.

Suremilk nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu chất lượng Asian 2019.

Theo lãnh đạo Suremilk, trở thành Top 10 thương hiệu chất lượng ASEAN cũng đồng nghĩa với việc, sản phẩm của công ty đã dần thích nghi với thị hiếu của khách hàng, phù hợp với cơ địa người Việt, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Giải thưởng không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là động lực để công ty đẩy mạnh cải thiện chất lượng sản phẩm, bắt kịp xu thế.

Suremilk cho biết, trong tương lai gần công ty sẽ đẩy mạnh truyền thông nhằm gia tăng sự kết nối giữa công ty và người tiêu dùng.

Doanh nghiệp sẽ nghiên cứu, đầu tư trang thiết bị máy móc, mở rộng hoạt động kinh doanh, cho ra những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thành lập từ năm 2014, Suremilk liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Sản phẩm công ty được xử lý trên dây chuyền hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO và HACCP với nguyên liệu được nhập khẩu từ  Australia, Mỹ, Newzealand.

(Nguồn: Suremilk)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.