Tập đoàn Giáo dục Nam Việt xây dựng cơ sở thứ 7

Cập nhật 28/12/2019 - 08:08
Cơ sở mới được đầu tư theo mô hình giáo dục quốc tế, dự kiến hoạt động vào năm học 2020 - 2021.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đang hoàn thiện cơ sở 7 tọa lạc tại địa chỉ 599A Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp, TP HCM). Với vị trí liền kề cơ sở 6, khi hoàn thành sẽ khớp nối hai cơ sở thành một vị trí mặt tiền trên đường Lê Văn Thọ, nằm giao thoa giữa quận Gò Vấp và quận 12. 

Cơ sở mới có thiết kế 6 tầng mang hơi hướng kiến trúc Pháp, lớp học khang trang và hiện đại tạo môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn.

"Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư có nguyện vọng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, với tổng giá trị đầu tư trên 25 tỷ đồng", đại diện Nam Việt cho biết.

Vị này cho hay, đơn vị đã thu hút 80 cổ đông là những giáo sư, tiến sĩ, cán bộ trong lĩnh vực giáo dục, các doanh nhân đầu tư. Việc thu hút thêm các nhà đầu tư mới nằm trong kế hoạch đưa Tập đoàn lên thị trường chứng khoán Việt Nam trong tương lai.

Một giờ học giáo dục thể chất của học sinh THCS Nam Việt.

Một giờ học giáo dục thể chất của học sinh THCS Nam Việt.

Sau 2 năm thành lập, với tổng kinh phí đầu tư trên 300 tỷ đồng, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã xây dựng 7 cơ sở ở một số quận tại TP HCM, với tổng diện tích xây dựng hơn 100.000m2, thu hút trên 3.000 học sinh theo học ở ba cấp: Tiểu học, THCS. THPT.

Nền giáo dục Chuẩn quốc tế - Định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược - 1

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trong lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

"Là đơn vị phát triển mô hình đầu tư giáo dục quốc tế, doanh nghiệp xác định sứ mệnh phải đóng góp hết sức cho sự nghiệp giáo dục, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh tương lai vững về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực", vị đại diện nói.

Ông Nguyễn Đức Quốc và các giáo viên của trường.

Ông Nguyễn Đức Quốc và các giáo viên của trường.

Nam Việt cho biết, Tập đoàn có nhiều kế hoạch mới, với khát vọng xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, nâng cao vị thế trong ngành giáo dục.

Liên hệ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt qua Hotline: 1900 757 575 - 0868 363 678.

(Nguồn: Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.