Thế Giới Di Động ưu đãi cho khách mua laptop tháng 9

Cập nhật 11/09/2019 - 08:03
Công ty sẽ giảm giá sản phẩm đến 30% khi học sinh đổi điểm thi THPT 2019 và giảm đến 30% dịp khai trương 26 trung tâm laptop chính hãng.

Điểm càng cao, giảm càng nhiều

Nhiều tân sinh viên cho biết thật khó để sắm một chiếc laptop vừa phù hợp nhu cầu học tập, giải trí, lại vừa hợp túi tiền.

Để giúp sinh viên sở trợ thủ đắc lực cho việc học tập và giải trí, Thế Giới Di Động áp dụng mức ưu đãi khi mua các sản phẩm laptop.

Đó là chương trình đổi điểm với mức giảm 5-30% phụ thuộc vào điểm trung bình môn thi THPT năm 2019 của mỗi sinh viên. Cụ thể, mức giảm 30% sẽ dành cho các bạn có điểm trung bình trong khoảng 9-10 và giảm dần theo số điểm. Khách hàng có điểm trung bình dưới 5 sẽ nhận ưu đãi 5%.

polyad

Nhiều sản phẩm laptop bán giá ưu đãi đến 30% tại Thế Giới Di Động. 

Ngoài ra, sinh viên còn được ưu đãi trả góp 0% lãi suất (trả trước 0 đồng, áp dụng tùy sản phẩm); phụ kiện công nghệ thiết thực với tai nghe, chuột không dây, balo laptop và có cơ hội trúng 450 suất học bổng, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình đổi điểm diễn ra từ nay đến hết ngày 31/10.

Giảm đến 30% dịp khai trương trung tâm laptop chính hãng

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 hàng năm là thời điểm sinh viên có nhu cầu mua sắm laptop phục vụ học tập cao. Do đó, Thế Giới Di Động đã đưa vào hoạt động 26 trung tâm laptop chính hãng trên cả nước vào ngày 6/9 vừa qua.

polyad

Thế Giới Di Động sắp khai trương thêm 26 cửa hàng trên cả nước để phục vụ khách hàng.

Dịp này, Thế Giới Di Động đồng loạt giảm giá 10% một số sản phẩm laptop, nhiều mẫu laptop giảm 20-30%. Riêng các dòng laptop của thương hiệu Apple có mức giảm đến 2 triệu đồng, khi khách hàng mua sắm tại các trung tâm laptop chính hãng.

Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 12/9, áp dụng đồng thời với chương trình đổi điểm thi, nâng mức giảm mạnh dịp này. Đặc biệt, 100% laptop tại Thế Giới Di Động còn được cài đặt sẵn bản quyền Windows mới nhất.

"Việc áp dụng ưu đãi ấn tượng, chính sách đổi trả linh hoạt, cam kết chính hãng, chương trình giảm giá đổi điểm và khai trương trung tâm laptop sẽ mang đến lựa chọn tối ưu về giá cả lẫn chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên", đại diện Thế Giới Di Động kỳ vọng.

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại đây hoặc gọi hotline 18001060.

(Nguồn: Thế Giới Di Động)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.