Thép Miền Nam tổ chức giải quần vợt thường niên

Cập nhật 11/09/2019 - 20:30
300 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp cả nước tham gia giải đấu tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong hai ngày 7-8/9 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Tổng Công ty Thép Việt Nam cho biết "Giải Tennis Truyền Thống Cúp Thép Miền Nam lần thứ 18 - 2019" nhằm mục đích tôn vinh tinh thần thể thao, cổ vũ mọi người tham gia luyện tập thể dục và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết chặt mối quan hệ giữa các công ty trong hệ thống ngành, các cơ quan ban ngành các tỉnh thành và hệ thống các đối tác.

polyad

Các vận động viên và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm.

Các vận động viên đến từ các tỉnh, thành như: TP HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Khánh Hòa...

Trong đó đa phần đại diện của các sở ban ngành, các công ty trong hệ thống tổng Công ty Thép Việt Nam; khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam.

Ngoài ra gỉải còn có sự góp mặt của các cây vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Trần Thanh Hoàng, Giang Thanh, Caofu, Hoàng Thành Trung, Simon, Đức Dương...

polyad

Các vận động viên nội dung cán bộ quản lý.

Sau hai ngày so tài, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những cặp đôi VĐV xuất sắc nhất ở các hạng mục như Khách mời lãnh đạo; Khách mời quản lý; Hạng A1; Hạng phong trào và các giải phụ.

(Nguồn: Tổng Công ty Thép Việt Nam)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.