Thống Nhất Complex hút khách ngoại tỉnh

Cập nhật 01/07/2018 - 08:23
Hiện tại số lượng khách hàng ngoại tỉnh quan tâm tới dự án căn hộ Thống Nhất Complex chiếm đến 60%.

Hiện nay giá thấp nhất thuê chung cư tầm trung tại Hà Nội rơi vào khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng. Những nơi ở trung tâm giá có thể đội lên cao hơn. Đối với gia đình có ý định thuê chung cư cho con ở khi học đại học trong vòng 4 năm, chi phí thuê nhà có thể lên đến hơn 300 triệu. 

Ông Việt, khách hàng mua căn hộ Thống Nhất Complex cho con trai sắp lên học Đại học chia sẻ: "Đây là khoản đầu tư lâu dài cho cuộc sống cũng như công việc của con trai tôi sau này. Với sự thuận tiện, an ninh đảm bảo ở đây, gia đình tôi dù ở xa vẫn thấy yên tâm hơn là cho con đi thuê trọ".

Vị trí đắc địa

Đối với dân cư ngoại tỉnh tới sống tại Hà Nội chưa quen phố xá, việc đi lại có thể gặp khó khăn. Nằm tại 82 Nguyễn Tuân, Thống Nhất Complex của chủ đầu tư Thống Nhất Bắc Việt là nút giao kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội trong 20 phút. Ngoài ra, hệ thống trường các cấp, bệnh viện tuyến đầu đều tập trung tại các khu vực lân cận sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển hàng ngày của khách hàng.

Với vị trí đắc địa, Thống Nhất Complex dễ dàng kết nối với hàng chục trường ĐH lớn tại Hà Nội.

Với vị trí đắc địa, Thống Nhất Complex dễ dàng kết nối với hàng chục trường ĐH lớn tại Hà Nội.

Tiện ích đa dạng, an ninh bảo đảm

Thống Nhất Complex đa dạng với các tiện ích phù hợp với giới trẻ, cũng như đáp ứng nhu cầu sống hiện đại như trung tâm thương mại, phòng gym, quán cafe, hiệu thuốc, bể bơi 4 mùa. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh chặt chẽ được kiểm soát bằng thẻ cư dân sẽ mang lại cuộc sống văn minh, an toàn cho cư dân ở đây. Ngoài ra, không gian xanh chính là điểm khiến Thống Nhất Complex càng trở nên có sức hút hơn với khách hàng.

Thiết kế căn hộ thông minh, các căn hộ đều có hai mặt tiền thoáng.

Thiết kế căn hộ thông minh, các căn hộ đều có hai mặt tiền thoáng.

Mỗi căn hộ tại Thống Nhất Complex đều có thiết kế thông minh hai mặt tiền thoáng với diện tích đa dạng từ 88 m2 đến 22 m2. Đồng thời, mỗi căn hộ đều có hai đến ba phòng ngủ sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Dự án đã có nhà mẫu với ba dạng căn hộ cơ bản để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về nơi mình sẽ sinh sống.

Chính sách hỗ trợ từ nhà phân phối Bảo Quang Minh Invest

Là một đơn vị mạnh về tài chính lẫn bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Bảo Quang Minh Invest được biết đến là một ông lớn chuyên phân phối các dự án cao cấp trong đó có Manhattan Tower. Bảo Quang Minh Invest đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi độc quyền tòa A Thống Nhất Complex.

Thống Nhất Complex đang được đưa vào hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao vào quý IV/2018.

Thống Nhất Complex đang được đưa vào hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao vào quý IV/2018.

Ngoài ra, Bảo Quang Minh Invest còn có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng như cho vay vốn 60% giá trị căn hộ và 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời, các chương trình chiết khấu lên đến 100 triệu với phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều gói quà tặng giá trị cũng sẽ được gửi đến những khách hàng của Bảo Quang Minh Invest.

Đơn vị phân phối độc quyền Bảo Quang Minh Invest

Hotline: 0931 86 66 55

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website:https://canhothongnhatcomplex.com/

(Nguồn: Bảo Quang Minh Invest)

 

 

 *Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của C.A.M Media.