Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu tổ chức tiệc tri ân giáo viên

Cập nhật 04/02/2019 - 09:15
Bữa tiệc tất niên cuối năm là món quà dành tặng cho học viên và những người đã đồng hành cùng trung tâm suốt thời gian qua.

Như mọi năm, hoạt động tất niên 2018 cũng hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho các bạn học viên của trung tâm Tân Âu. Học viên được trải nghiệm những điều thú vị, thỏa sức vui chơi, giao lưu cùng những phần quà giá trị. Những món ăn hấp dẫn cũng là món quà dành cho tất cả mọi người nhằm đón năm mới hạnh phúc. 

Ngoại ngữ Tân Âu tổ chức tiệc tri ân giáo viên

Ngoại ngữ Tân Âu thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ Tân Âu cũng lồng ghép các trò chơi, hoạt động cùng với kỹ năng tiếng Anh thông qua câu hỏi đố vui thực tế xoay quanh nhiều đề tài trẻ yêu thích trong buổi tiệc. Các bé trả lời đúng cũng nhận nhiều quà tặng của chương trình.

Ngoại ngữ Tân Âu tổ chức tiệc tri ân giáo viên - 1

Tân Âu cam kết luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

Với tôn chỉ "Chất lượng là giá trị vàng của Tân Âu", Tân Âu xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế, chất lượng chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy và học hiện đại. 

Ngay từ khi thành lập, trung tâm Ngoại ngữ Tân Âu đã xác định mục tiêu phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi với chất lượng đào tạo tốt nhất. Với phương pháp dạy học tích cực, Tân Âu kỳ vọng đổi mới kết hợp với sáng tạo sẽ là những yếu tố giúp kích thích trí tuệ cũng như phát triển tư duy sẽ mang đến kết quả tốt nhất trong việc tiếp thu ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, học viên sẽ thấy được sự chuyên nghiệp từ môi trường học tập và phương pháp giảng dạy sinh động và sáng tạo tại Tân Âu, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh thực tế trong môi trường học tập, giao tiếp và công việc.

Ngoại ngữ Tân Âu tổ chức tiệc tri ân giáo viên - 2

Ban lãnh đạo cùng đối tác của Tân Âu trong buổi tiệc cuối năm.

"Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, phát triển ngoại ngữ là việc bắt buộc. Qua đó, trung tâm cũng sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng và các phương pháp giảng dạy để có thể hòa mình với chương trình giảng dạy ngoại ngữ của quốc tế. Bên cạnh đó giúp việc học ngoại ngữ nhẹ nhàng như những buổi giao lưu, vui chơi không áp lực nhưng vẫn đạt được chất lượng mong muốn", CEO Phan Tấn Sơn - Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Tân Âu chia sẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển, hệ thống trung tâm Ngoại ngữ Tân Âu được nhiều phụ huynh và các học viên lựa chọn. Hiện nay Tân Âu đã có 4 chi nhánh mở ra ở nhiều quận huyện trong và ngoài TP HCM. Thời gian tới, Tân Âu sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Liên hệ: Công ty TNHH Quốc tế Tân Âu - Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu

Trụ sở: 71 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Chi nhánh quận 9: 111E Đường số 22, khu phố 4, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM.

Chi nhánh quận 12: 423/1 QL 1A, KP.4, phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM.

Chi nhánh Đồng Nai: ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

ĐT: 028. 66718358 - Hotline: 028. 66794461

Email: [email protected]

Website:www.tanau.edu.vn

(Nguồn: Tân Âu)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.