Tuần lễ năng lượng, điện thông minh Hàn Quốc sắp diễn ra tại TP HCM

Cập nhật 16/07/2019 - 14:07
Khu trưng bày có 200 gian hàng từ 150 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia sẽ giới thiệu các thành tựu mới về thiết bị điện từ 17/7 đến 20/7.

"Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc - KOSEF" sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ và thiết bị điện (Vietnam ETE 2019) và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 9 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh (Enertec Expo 2019).

Chương trình do Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc - KOEMA, Tập đoàn điện lực Hàn Quốc và công ty tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế COEX tổ chức với khu trưng bày Hàn Quốc gồm 200 gian hàng từ 150 doanh nghiệp. Tuần lễ sẽ giới thiệu các thành tựu mới nhất về lĩnh vực thiết bị điện của Hàn Quốc.

Tuần lễ có sự bảo trợ của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng, Thủy điện và Hạt nhân Hàn Quốc, Điện lực Đông Nam Hàn Quốc, Điện lực trung du Hàn Quốc, Điện lực miền Tây Hàn Quốc, Điện lực miền Nam Hàn Quốc và Điện lực Đông Tây Triều Tiên.

Các gian hàng sẽ trưng bày các công nghệ mới trong ngành như thiết bị phát điện, thiết bị phân phối và truyền tải điện cùng thiết bị năng lượng tái tạo mới. Đây là nơi hàng trăm doanh nghiệp điện hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm và công nghệ điện, công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của họ.

Sự kiện tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc gặp gỡ và giao lưu với các nhà đầu tư Việt Nam, kết nối giao thương, mở rộng hợp tác đầu tư và xúc tiến thương mại.

Trong khuôn khổ bốn ngày, triển lãm KOSEF 2019 sẽ diễn ra các chương trình như hội thảo quốc tế với chủ đề "Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030 và hiện trạng triển khai tại TP HCM" vào sáng ngày 17/7.

Hội thảo với nội dung "Cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư trong lĩnh vực thiết bị điện Việt Nam - Hàn Quốc" sẽ mang đến nhiều thông tin mới.

Triển lãm còn đưa ra đánh giá tổng quan về ngành thiết bị điện và giới thiệu các thương hiệu thiết bị điện hàng đầu của Hàn Quốc; thông tin và giới thiệu về công nghệ và thiết bị điện thông minh của Hàn Quốc vào sáng ngày 18/7.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam xuyên suốt các ngày diễn ra triển lãm với giải thưởng gồm: 4 chiếc Honda Future F1. Chương trình này sẽ diễn ra tại khu vực Conference lúc 16h hàng ngày.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ và thiết bị điện (Vietnam ETE 2019) cùng Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 9 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh (Enertec Expo 2019) được giới chuyên gia đánh giá là sự kiện thường niên hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, năm nay, hai sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 17-20/7 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, TP HCM.

Trên diện tích trưng bày hơn 10.000m2, triển lãm năm nay thu hút trên 300 doanh nghiệp, gần 550 gian hàng với các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei...

Lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Điện Quang, HENGS Vietnam, EHCMC, VNG, NES, Vĩ Lực...

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến từ Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong... 

Tuần lễ năng lượng, điện thông minh Hàn Quốc sẽ diễn ra tại TP HCM từ 17 đến 20/7

Tuần lễ năng lượng, điện thông minh Hàn Quốc sẽ diễn ra tại TP HCM từ 17 đến 20/7.

Vietnam ETE và Enertec Expo sẽ mang đến một môi trường tiềm năng để các doanh nghiệp Hàn Quốc - KOSEF tham gia, thu hút đầu tư. Đây là cơ hội để các bên có thể gặp gỡ và trao đổi khoa học công nghệ, đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng của Việt Nam.

Sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 10h đến 17h30 ngày 17/7 và tiếp tục đón khách từ 9h đến 17h30 trong 3 ngày (từ 18/7 đến hết ngày 20/7).

Với chất lượng và uy tín được khẳng định sau nhiều lần đăng cai tổ chức, Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 và KOSEF 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan.

Thông tin chi tiết cập nhật tại website Vietnam ETE: vietnam-ete.com hoặc kosef2019.micehub.com.

(Nguồn: KOSF)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.