USIS Group tổ chức sự kiện 'Thời khắc vàng lấy thẻ xanh di trú'

Cập nhật 05/09/2019 - 12:03
Sự kiện do USIS Group tổ chức sẽ cung cấp những thông tin và chính sách định cư mới nhất tại Mỹ.

Theo công bố của Sở Di trú Mỹ (USCIS), các nội dung cải cách chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ sẽ bắt đầu hiệu lực từ ngày 21/11 tới.

Luật mới này sẽ được áp dụng, trong đó các thay đổi bao gồm: tăng hạn mức đầu tư từ 500.000 USD lên 900.000 USD đối với dự án thuộc trung tâm vùng và trong vùng khuyến khích đầu tư (TEA); 1,8 triệu USD đối với khu vực ngoài TEA.

Những thay đổi yêu cầu về vùng khuyến khích Đầu tư (TEA), mà theo đó các dự án ở trung tâm thành phố lớn sẽ không còn thỏa điều kiện để làm EB-5 cũng được trình bày tại hội thảo.

Đại diện USIS Group cho biết thêm, ngày 30/9, chương trình EB-5 theo diện đầu tư gián tiếp vào trung tâm vùng (phần lớn dự án EB-5 trên thị trường theo diện này) sẽ hết hạn. Việc USCIS có gia hạn thêm cho chương trình theo diện trung tâm vùng này hay không vẫn là một ẩn số.

Hiện bên cạnh thị trường Mỹ, Australia cũng là thị trường nhận nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

Để hỗ trợ nhà đầu tư có mong muốn định cư Mỹ, Australia thuận tiện và nhanh chóng, USIS Group sẽ tổ chức chuỗi sự kiện "Thời khắc vàng lấy thẻ xanh di trú", diễn ra ngày 10/9 tại TP HCM và 11/9 ở Hà Nội.

THỜI KHẮC VÀNG LẤY THẺ XANH DI TRÚ  - Chị Thư

Đội ngũ USIS Group (Công ty vừa đạt giải thưởng International Champion Award do tổ chức IIUSA bình chọn) chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, luật sư di trú uy tín, có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng tại Mỹ, Australia. Những khách tham dự này sẽ tư vấn và trao đổi những thắc mắc của nhà đầu tư về các chương trình di trú, thẩm định hồ sơ cho từng gia đình để kịp trong giai đoạn trước ngày 30/9.

Đặc biệt, nhà đầu tư còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn do USIS Group tổ chức chỉ dành riêng cho khách mời tham dự.

"Đây là thời điểm thích hợp để các gia đình hoàn thiện bộ hồ sơ và nắm bắt cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ trước khi luật mới về việc tăng mức đầu tư chính thức có hiệu lực", USIS Group cho hay.

Đăng ký tại đây để sở hữu vé mời tham dự miễn phí sự kiện hoặc liên hệ số Hotline để được đội ngũ chuyên viên của USIS Group tư vấn cụ thể: 0909337657 (TP HCM) - 0909337647 (Hà Nội).

(Nguồn: USIS Group)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.