VEHO Works mở rộng kinh doanh, hướng đến các doanh nghiệp Việt Nam

Cập nhật 27/08/2019 - 14:11
Daisei VEHO Works (VEHO Works) - doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phát hành Thông cáo Báo chí dành riêng cho các công ty, tổ chức Nhật Bản (VEHO Press) sẽ chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến đối tượng là doanh nghiệp Việt Nam kể từ tháng 9/2019.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện sứ mệnh của công ty: góp phần giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước lan tỏa giá trị đến cộng đồng.

Giao diện chính thức của website dịch vụ http://veho.press.

Theo đó, tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện đang có hoạt động kinh doanh ở Việt Nam đều có thể tiếp cận, sử dụng dịch vụ mới này.

Theo Sách trắng Doanh nghiệp 2019, tính đến ngày 31/12/2018, Việt Nam có tới 714.755 doanh nghiệp đang hoạt động. Đặc biệt, trong ba năm qua, số doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm đều trên 100 nghìn doanh nghiệp, cao nhất từ trước đến nay.

Song song với đó, hoạt động truyền thông trong và ngoài doanh nghiệp cũng được chú trọng và đẩy mạnh hơn. Trong các phương thức truyền thông doanh nghiệp nội bộ và ra bên ngoài, không thể không kể đến phương thức quảng bá qua kênh Báo chí. 

Về việc hướng tới thị trường Việt Nam lần này, ông Ryutaro Maeda - Giám đốc Marketing nhấn mạnh: “Hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận hàng trăm công ty Nhật Bản tại đây. Chúng tôi đã giúp họ chia sẻ về hoạt động kinh doanh của mình qua các Thông cáo Báo chí.

Ở Nhật, việc gửi và nhận tin về hoạt động doanh nghiệp bằng Thông cáo Báo chí rất phổ biến. Sẽ thật đáng tiếc nếu chúng tôi bỏ qua thị trường Việt Nam đầy tiềm năng này. Chúng tôi hy vọng rằng mình có thể trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước (trao đổi tri thức, giá trị) đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang những điều tốt đẹp từ doanh nghiệp đến cộng đồng.”

Các doanh nghiệp, công ty Việt Nam quan tâm có thể gửi yêu cầu thực hiện dịch vụ tới VEHO Press (thuộc công ty TNHH Daisei VEHO Works).

VEHO Press có thể thực hiện hoạt động tư vấn, viết bài thông báo về hoạt động, dịch vụ của công ty và sau đó gửi đến các đơn vị báo chí, truyền thông khi nội dung đã hoàn tất. Bài viết hoàn thiện dưới dạng Thông cáo Báo chí - một hình thức không quá mới và không quá khó để doanh nghiệp có thể thực hiện.

Chưa kể, mỗi tháng, mỗi năm, doanh nghiệp hay công ty đều thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Nếu được quảng bá ra bên ngoài, giá trị vô hình và hữu hình của công ty có thể được gia tăng hơn. 

Bên cạnh Việt Nam, Daisei VEHO Works cũng đã triển khai dịch vụ phát hành thông cáo Báo chí hướng đến 5 quốc gia kể từ tháng 8/2019, bao gồm: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines. 

Kể từ khi thành lập vào tháng 5/2017, VEHO Press đã phát đi hơn 90 thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông tại Việt Nam với tổng lượt đăng tải trên các báo là 550 lượt. 

Dịch vụ này trước đó được ra đời nhằm góp phần tăng cường sự hiện diện của các doanh nghiệp Nhật Bản tại châu Á, truyền tải thông tin về hoạt động của doanh nghiệp tới cộng đồng thông qua kết nối doanh nghiệp Nhật Bản với các đơn vị truyền thông tại đây.

Bởi thực tế, các đơn vị truyền thông thường ít có cơ hội tiếp cận và có được tin tức từ các doanh nghiệp Nhật Bản họ quan tâm.

Daisei VEHO Works Co,.Ltd

Địa chỉ: 207 Vệ Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Đại diện: Yuki Wajima, Maeda Ryutaro, Motegi Hidehiko

Lĩnh vực kinh doanh: Công ty triển khai dịch vụ Thông cáo báo chí mang tên VEHO Press, chuyên cung cấp các tin bài, thông cáo báo chí gửi tới các đơn vị truyền thông chủ yếu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty cũng tổ chức các sự kiện được chủ trì bởi Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI).

Đình Kiên

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.