Vietjet đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ ươm mầm tình yêu nghệ thuật cho trẻ em

Cập nhật 11/05/2019 - 15:08
Với sự đồng hành của Vietjet, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ dàn dựng 80 suất diễn dành cho trẻ em tại Hà Nội và TPHCM.

Vietjet cùng Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp tổ chức dự án nghệ thuật đặc biệt, kéo dài từ ngày 1/6 đến cuối năm nay, mang tên "Bay lên những ước mơ".

Từ ngày 1/6, dự án nghệ thuật "Bay lên những ước mơ" sẽ chính thức khởi động với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội và TP HCM, đều đặn mỗi tuần trong suốt năm. Các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ với sự đồng hành của Vietjet sẽ dàn dựng và biểu diễn nhiều vở diễn đặc sắc như "Con chim xanh", "Sơn Tinh - Thủy Tinh"...

polyad

Lãnh đạo Vietjet, Nhà hát Tuổi trẻ và các nghệ sĩ tham dự buổi ra mắt dự án "Bay lên những ước mơ" tại Hà Nội.

"Con chim xanh" là vở kịch thần thoại dàn dựng từ kịch bản của nhà văn người Bỉ Maurice Maeterlinck, viết về cuộc hành trình của hai bạn nhỏ cùng nhau đi tìm kiếm con chim xanh - được biết đến là sứ giả của hạnh phúc mang về chữa bệnh cho một em bé hàng xóm.

"Sơn Tinh - Thủy Tinh" là vở diễn mới nhất được các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng từ cốt truyện quen thuộc cùng tên với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam. Vở nhạc kịch được sân khấu hóa với một không gian nghệ thuật rực rỡ sắc màu và âm nhạc sôi động.

Chuỗi chương trình nghệ thuật "Bay lên những ước mơ" được Vietjet cùng Nhà hát Tuổi trẻ xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới nhiều câu chuyện ý nghĩa, chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng. Chương trình còn chắp cánh cho hoài bão, ước mơ em nhỏ, trở thành nguồn động lực vượt qua khó khăn để vươn tới những tương lai tốt đẹp.

polyad

Lãnh đạo Vietjet chia sẻ về dự án "Bay lên những ước mơ".

Lãnh đạo Vietjet chia sẻ, với hàng chục nghìn vé miễn phí, "Bay lên những ước mơ" sẽ mang các bạn nhỏ tới gần nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật chân chính, đầy tính nhân văn; ươm mầm tình yêu nghệ thuật sân khấu và chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật.

Bên cạnh mang tới hàng triệu cơ hội bay cho khách hàng, nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng hướng tới người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là các em nhỏ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của cán bộ, nhân viên Vietjet.

Trẻ em luôn nhận được sự sẻ chia kịp thời từ cán bộ nhân viên Vietjet với các chương trình như: "Tết ấm tình thương", "Chắp cánh ước mơ", học bổng "Thắp sáng ước mơ"... Nhiều phần quà thiết thực, nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được quyên góp để hỗ trợ tinh thần, góp phần mang niềm vui, tiếng cười đến cho các em.

polyad

Nghệ sĩ Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ.

"Bay lên những ước mơ" là dự án nghệ thuật tiếp nối thành công của chuỗi chương trình "Bay lên những ước mơ" trong suốt mùa hè 2018, mang các vở diễn nghệ thuật đặc sắc đến với hơn 12.000 em nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

(Nguồn: Vietjet)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.