Vietjet vận chuyển mai, đào dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật 11/01/2019 - 11:11
Mức phí 450.000 đồng mỗi bó mai, đào được hãng áp dụng trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng.

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào bằng hình thức ký gửi hành lý trên các chuyến bay trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Vietjet cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào (dạng cành) trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng. Mức phí áp dụng 450.000 đồng mỗi bó (chưa bao gồm thuế), cho các chuyến bay từ 15/1 đến 20/2.

polyad

Vietjet sẽ vận chuyển mai, đào trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng. 

Xem thêm trên:

Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam. 

Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam.

Mỗi hành khách được vận chuyển một bó hoa, kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm dưới hình thức hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó. Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành mỗi bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa.

Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển tại website www.vietjetair.com hoặc hệ thống các đại lý, phòng vé, tổng đài 1900 1886.

Nhằm phục vụ tốt nhất mùa cao điểm Tết, mỗi hành khách được mang một kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm và một túi nhỏ (bao gồm chỉ một trong những túi bên dưới), với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg.

Túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay... có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc một túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm. Hay một túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay nên mua trước gói hành lý ký gửi, để tiết kiệm hơn khi mua tại sân bay.

Hành khách cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân in trên vé và mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, hộ chiếu. Nếu đi cùng trẻ em, em bé, hành khách cần chú ý mang theo giấy khai sinh, giấy chứng sinh hoặc hộ chiếu của trẻ. Hành khách nên đến sân bay trước 3 giờ so với giờ khởi hành để đảm bảo làm thủ tục đúng giờ.

Hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietjet (web check-in, mobile check-in) và thực hiện làm thủ tục tại quầy làm thủ tục (kiosk check-in) tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian.

Một số loại hoa (ngoại trừ mai, đào) có thể được xách tay lên khoang hành khách nếu trọng lượng và kích thước bó hoa đúng quy định về hành lý xách tay và phù hợp với điều kiện vận chuyển thực tế của Hãng. Hoa mang lên máy bay được xem như một dạng hành lý xách tay, vì vậy hành khách có mang theo hoa, nên cân đối lại lượng hành lý xách tay mang lên máy bay theo đúng quy định của hãng và không vượt quá 7kg cho mỗi người.

Hướng tới mô hình 'Consumer Airline', Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet được yêu mến bởi thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, hãng đã mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

(Nguồn: Vietjet)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.