Chủ Nhật, 02/10/2022, 11:35
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngDr. Baumann ra mắt sản phẩm mới

Dr. Baumann ra mắt sản phẩm mới

Dr. Baumann ra mắt sản phẩm sở hữu công nghệ Liposome, dược mỹ phẩm makeup vào tháng 9.

Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm D&D và Công ty thế giới Đẹp (The Beauty World) tổ chức Hội nghị Dược Mỹ Phẩm Quốc tế Thụy Sĩ – Đức – Việt Nam. Sự kiện cũng ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann với công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp.

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1.000 bác sĩ, chuyên gia và doanh nhân làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1.000 bác sĩ, chuyên gia và doanh nhân làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Khách hàng có cơ hội chia sẻ tại hội nghị về Bionome – một trong những tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển mỹ phẩm tại châu Âu. Dựa trên tiêu chuẩn này, thương hiệu Dr.Baumann hướng đến thiết lập hệ thống sản xuất nhất quán giữa 4 yếu tố: thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật, thân thiện với làn da và tương thích với làn da. Từ đó, nhãn hàng thực hiện nghiêm túc quy tắc 8 không: không chất bảo quản hóa học; không hương liệu hóa học; không chất tạo màu hóa học; không dầu khoáng; không chất chống nắng hóa học; không chứa oxygen; không dẫn xuất từ động vật; không bao bì/hộp giấy không phân hủy.

Tại hội nghị, chuyên gia Stephanie Konigsberg – Giám đốc Đào tạo Quốc tế Dr.Baumann chia sẻ, từ những thành phần được cam kết về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn Bionome, thương hiệu Dr.Baumann nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp. Công nghệ Liposome trong các dòng sản phẩm của Dr.Baumann cho phép từng tầng da (từ lớp màng dầu đến tế bào đáy) được chữa lành.

Chuyên gia Stephanie và chuyên gia Daisy Dung tại hội nghị.

Chuyên gia Stephanie và chuyên gia Daisy Dung tại hội nghị.

Chuyên gia cũng khuyến cáo, tất cả sản phẩm sở hữu công nghệ Liposome, tuyệt đối không chứa thành phần gây hại cho da như chất bảo quản hóa học, hương liệu hóa học, dầu khoáng,… Bởi lẽ, những chất này khi thấm vào da sẽ gia tăng tốc độ lão hóa, thậm chí chúng có thể lưu dẫn, tích trữ bên trong cơ thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm.

Thương hiệu Dr.Baumann cũng ứng dụng tiêu chuẩn Bionome vào mỹ phẩm trang điểm. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong việc tạo nên xu hướng “Dược mỹ phẩm trang điểm an toàn”.

Lễ kí kết hợp đồng phân phối hệ thống sản phẩm Dr.Baumann.

Lễ kí kết hợp đồng phân phối hệ thống sản phẩm Dr.Baumann.

Chuyên gia Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn của thương hiệu Dr. Baumann khẳng định, với mỹ phẩm chăm sóc da hay trang điểm, yếu tố an toàn nên ưu tiên hàng đầu. Vì làn da là “trang sức” quý của mỗi con người, đặc biệt là phái đẹp. Việc lựa chọn sai thành phần, sản phẩm, phương pháp thì quy trình làm đẹp bị hủy hoại.

Chuyên gia cũng chia sẻ về hai dòng Dr.Baumann Fluid Make Up – kem nền, Dr.Baumann Concealer – cây che khuyết điểm, phù hợp với da có vấn đề như mụn, nám, lão hóa, nhạy cảm…

Thương hiệu Dr Baumann – hệ thống dược mỹ phẩm tại châu Âu do 2 nhà khoa học: bác sĩ Thomas Baumann & tiến sĩ y khoa Ernst Walter Henrich (Nhà sáng lập vànghiên cứu tại Dr.Baumann SkinIden) nghiên cứu, phát triển trên từng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm Dr Baumann có mặt tại 40 quốc gia, hơn 300 sản phẩm bao gồm sản phẩm cho trẻ nhỏ, dầu gội, trang điểm, chăm sóc da…

Hệ thống Dr.Baumann đề cao tính nhân văn, đạo đức trong kinh doanh thông qua triết lý: “thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật và thân thiện với làn da”. Dr.Baumann do Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm D&D kết hợp với Công ty TNHH Thương mại Thế Giới Đẹp (The Beauty World) phân phối.

(Nguồn: Dr.Baumann)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến