Thứ Tư, 08/02/2023, 5:32
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeKinh tế sốFado - điểm mua hàng quốc tế tại nhà

Fado – điểm mua hàng quốc tế tại nhà

Sàn thương mại điện tử Fado có hơn 5 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới cho các tín đồ mua sắm thỏa sức lựa chọn.

Kể từ khi đại dịch bùng phát, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng trong và ngoài nước tăng cao. Theo trang Asendia USA, thị trường thương mại điện tử ở Đông Nam Á đang phát triển vượt trội, trong đó, Singapore, Malaysia và Việt Nam là 3 khu vực có đà tăng trưởng cao, sẵn sàng trở thành những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Người tiêu dùng không chỉ “săn” đồ trong nước mà còn bỏ công “săn” những mặt hàng quốc tế.

Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hiện là hình thức được nhiều người lựa chọn.

Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hiện là hình thức được nhiều người lựa chọn.

Nếu ngày trước, người Việt thường kết hợp đi du lịch rồi sắm đồ ở nước ngoài trong những dịp giảm giá lớn như: Black Friday, Giáng sinh, Tết tây… thì hiện nay, họ hoàn toàn có thể mua mọi thứ mình muốn trên khắp thế giới qua các sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, trong đó có Fado. Fado đem đến một trải nghiệm mua sắm mới mẻ, giúp khách hàng có được thứ mình muốn một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới có mặt tại Fado.

Các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới có mặt tại Fado.

Ra đời vào năm 2014, Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, trang mua hàng trực tuyến tại các nước tiên tiến. Với hơn 5 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật… Tất cả thông tin, giá cả sản phẩm từ các nhà bán lẻ trực tuyến tại các nước tiên tiến trên thế giới đều được cập nhật đầy đủ trên Fado theo thời gian thực, giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài.

Tại Fado, nổi bật nhất là ngành hàng thời trang (quần áo, túi xách, giày dép…) với các sản phẩm đến từ những thương hiệu xa xỉ, có thể kể đến như: Chanel, Dior, Gucci, LV, YSL, Thom Browne, Alexander McQueen, Off-White… với đủ mọi kiểu dáng. Bên cạnh đó, Fado còn có khu vực cho các sản phẩm đến từ “local brand”, hàng Việt Nam chất lượng cao, giúp làm phong phú các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử đồng thời cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Người tiêu dùng có cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào dịp Black Friday.

Người tiêu dùng có cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào dịp Black Friday.

Nếu là một người thích đi du lịch kết hợp mua sắm đồ hiệu thì năm nay, dù không thể xuất ngoại, người tiêu dùng vẫn có trải nghiệm hấp dẫn với Fado. Giá cả trên Fado đã được quy đổi sang tiền Việt với tỷ giá tốt nhất cho khách hàng, người mua không cần chuyển đổi hay so giá. Ngoài ra, giá hiển thị trên Fado cũng là mức giá cuối cùng mà khách hàng phải trả bởi trong đó đã bao gồm mọi thể loại thuế và phí vận chuyển về Việt Nam. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ có thể theo dõi hành trình của đơn hàng ngay trên website.

Trong dịp Black Friday năm nay, bắt đầu từ ngày 16 đến 28/11, Fado có nhiều sản phẩm ưu đãi được giảm giá sâu đến 65%, thậm chí có sản phẩm giảm đến 90%. Chương trình “săn sale” năm nay với ưu đãi lớn sẽ diễn ra suốt tháng tại Fado, cho khách hàng trải nghiệm thú vị.

(Nguồn và ảnh: Fado)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến