Thứ Ba, 05/07/2022, 7:34
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngFBC Hà Nội 2020 thu hút nhiều doanh nghiệp ngành chế tạo

FBC Hà Nội 2020 thu hút nhiều doanh nghiệp ngành chế tạo

Trong 2 ngày 28-29/10 tới, tại Trung tâm Xúc tiến Nông nghiệp Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ, triển lãm quốc tế trưng bày các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (FBC Hà Nội 2020) với sự tham gia của gần 230 doanh nghiệp chế tạo và 20 nhà mua lớn.

FBC Hà Nội 2020 được tổ chức dưới sự chủ trì của Sở Công thương thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo CDP Việt Nam và Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam.

Năm nay, sự kiện diễn ra theo hai hình thức offline tại hội trường và online – giao thương trực tuyến.

Sự kiện FBC thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước mỗi năm.

Mỗi doanh nghiệp tham gia triển lãm có tối đa 20 cuộc giao thương chính thức (30 phút/cuộc) diễn ra liên tục trong 2 ngày.

Ngoài ra, doanh nghiệp được đăng tải và gửi thông tin quảng bá tới hàng chục ngàn doanh nghiệp sản xuất chế tạo tại Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan.

Khách tham quan có thể đặt lịch hẹn và đến trực tiếp tại hội trường hoặc giao thương online hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận trực tiếp với các ông lớn trong ngành chế tạo.

Với hai hình thức: giao thương trực tiếp và qua công cụ họp trực tuyến, các doanh nghiệp nước ngoài không thể sang Việt Nam vẫn có thể tiến hành giao thương, trao đổi hợp tác kinh doanh.

Các doanh nghiệp trong nước cũng có thể tiếp cận với các nhà mua Nhật Bản, Thái Lan… mà không cần phải ra nước ngoài.

Theo Sở công thương Thành phố, trước bối cảnh khó khăn của các doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19 và làn sóng dịch chuyển các nhà máy sản xuất về khu vực Đông Nam Á, FBC Hà Nội 2020 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường, các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tham quan, rút ngắn thời gian giao dịch đàm phán.

Hai hình thức giao thương đảm bảo doanh nghiệp tham dự không lo ngại về khoảng cách địa lý hay lây nhiễm dịch bệnh. Đặc biệt, các hội thảo quốc tế chuyên đề về phát triển CNHT cũng sẽ được tổ chức bên lề với sự tham gia của đại diện bộ, ban, ngành liên quan ở trong và ngoài nước.

FBC Hà Nội 2020 được kỳ vọng sẽ có số lượt giao thương và giá trị giao dịch lớn nhất từ trước đến nay.

Linh kiện được trưng bày tại triển lãm.

Là sự kiện Hội chợ, triển lãm mang tầm quốc tế hiếm hoi được tổ chức trong năm 2020, FBC Hà Nội 2020 nhận được sự quan tâm lớn của các cơ quan ban ngành phía Việt Nam, các Hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các tổ chức, cơ quan chính quyền phía Nhật Bản như: tỉnh Kanagawa, tỉnh Fukui, tỉnh Ibaraki, tỉnh Tochigi… 

Sự kiện nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp CNHT Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp CNHT của Việt Nam nói chung nâng cao năng lực, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu trong công nghiệp chế tạo: linh kiện, phụ kiện, bán thành phẩm; sử dụng tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và năng lượng, tăng cường khả năng hội nhập kinh tế quốc tế;

Tạo môi trường gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội, kết nối giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp nhằm sản xuất, chế tạo cung ứng linh kiện, phụ kiện, bán thành phẩm đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất công nghiệp chính.

 
Thông tin liên hệ: FBC Hà Nội 2020

Thời gian: 28-29/10/2020 (từ 10:00 – 18:00 hàng ngày)

Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://fbchanoi.factorynetasia.com/main/home/en

Email: vn_fbc@factorynetasia.com

Điện thoại: 024 3247 4577 (NC Network Việt Nam – Ms. Loan, Ms. Huệ)

Kiên Nguyễn

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến