Thứ Bảy, 21/05/2022, 1:45
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhFmarket - ứng dụng đầu tư dành cho người bận rộn

Fmarket – ứng dụng đầu tư dành cho người bận rộn

Ứng dụng đầu tư quỹ mở Fmarket giúp người dùng dễ dàng lựa chọn danh mục đầu tư theo khẩu vị, quản lý lợi nhuận dễ dàng.

Trong trạng thái bình thường mới, người dân bắt đầu trở lại với công việc với cường độ cao hơn nhằm thực hiện mục tiêu khôi phục kinh tế. Công việc bận rộn làm thay đổi thói quen của nhiều nhà đầu tư khi phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Trong bối cảnh này, hình thức đầu tư quỹ mở đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì tính linh hoạt.

Vì sao quỹ mở được nhiều người quan tâm?

Quỹ mở được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư và không hạn chế về số lượng tham gia. Nhà đầu tư sẽ không trực tiếp quản lý trên tài sản của mình, mà sẽ được các chuyên gia ở quỹ lên kế hoạch, chiến lược và thực hiện đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Fmarket là ứng dụng đầu tư quỹ cho người bận rộn. Ảnh: Fincorp

Fmarket là ứng dụng đầu tư quỹ cho người bận rộn. Ảnh: Fincorp.

Theo số liệu của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, đến tháng 11, có hơn 4 triệu tài khoản giao dịch chứng khoán trong nước. Trong đó, số lượng giao dịch thông qua các quỹ đầu tư còn rất ít. Điều này cho thấy, quỹ mở còn rất nhiều tiềm năng phát triển và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp cũng như khách hàng.

Nhà đầu tư có thể tham gia hình thức này bằng cách mua chứng chỉ quỹ trực tiếp tại các công ty quản lý quỹ hoặc thông qua siêu thị quỹ mở tập trung Fmarket.

Fmarket – kênh đầu tư dành cho người bận rộn

Fmarket là sản phẩm của Công ty Cổ phần Fincorp, doanh nghiệp được thành lập từ năm 2016, đã được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép phân phối quỹ mở vào năm 2018.

Fmarket là viết tắt của từ “Fund Market”, cho phép các nhà đầu tư có thể mua nhiều quỹ mở hàng đầu Việt Nam trên nền tảng.

Ứng dụng miễn phí đem lại sự tiện lợi cho người tham gia khi cho phép trực tiếp sở hữu tài sản đầu tư của mình. Tiền và tài sản của người tham gia đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được giám sát và lưu ký tại Ngân hàng giám sát và Trung tâm lưu ký. Fmarket không tham gia vào việc nhận và thanh toán tiền của Nhà đầu tư trên hệ thống.

Tại Fmarket, người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiều sản phẩm đầu tư thông qua bảng số liệu tập trung được tổng hợp và cập nhật theo từng phiên giao dịch. Nhờ đó, nhà đầu tư không tốn nhiều thời gian truy cập vào từng công ty quản lý quỹ khác nhau để theo dõi. Người dùng có thể quản lý khoản đầu tư của mình chỉ với một tài khoản duy nhất tại Fmarket.

Lợi nhuận phụ thuộc vào từng loại quỹ, công ty quản lý quỹ

Lợi nhuận phụ thuộc vào từng loại quỹ, công ty quản lý quỹ. Nguồn: VESAF.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng đăng ký đầu tư định kỳ. Đây là hình thức kết hợp giữa đầu tư và tiết kiệm, giúp đạt mục tiêu tài chính với những khoản tiền nhỏ tích lũy hàng tháng.

Ngoài ra, Fmarket cũng kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ RoboF để cho ra mắt sản phẩm RoboF, hỗ trợ người dùng lựa chọn sản phẩm, danh mục đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro đồng thời thiết kế lộ trình an toàn linh hoạt theo thời điểm thị trường.

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua được hầu hết các chứng chỉ quỹ hàng đầu trên Fmarket với mức lợi nhuận ổn định, đơn cử như quỹ VESAF đã tăng trưởng đến 75,42% trong 12 tháng vừa qua (Chỉ số được cập nhật trong phiên mới nhất ngày 16/12).

Theo đánh giá, Fmarket là một ứng dụng đầu tư phù hợp dành cho những người bận rộn với công việc và cuộc sống. Việc đầu tư vào Fmarket sẽ đồng thời mang lại nguồn thu nhập thụ động với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm mà nhà đầu tư vẫn có thể dành thời gian cho cuộc sống.

(Nguồn: VESAF)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến