Thứ Sáu, 27/05/2022, 9:00
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmGiải pháp tiêu dùng thông minh từ ví điện tử Mobifone Pay

Giải pháp tiêu dùng thông minh từ ví điện tử Mobifone Pay

Ví điện tử Mobifone Pay của nhà mạng di động Mobifone đem đến trải nghiệm dịch vụ tài chính điện tử linh hoạt, tiện dụng và bảo mật cao.

Gia nhập “làng” ví điện tử trong năm 2021, Mobifone Pay đang ngày càng chinh phục người tiêu dùng, khách hàng sử dụng dịch vụ mạng viễn thông Mobifone bởi sự thuận tiện. Trong môi trường số hoá ngày càng cao hiện nay, ví điện tử Mobifone Pay không chỉ đảm bảo được sự an toàn cao khi thực hiện giao dịch mà còn hướng tới cách tiêu dùng thông minh hơn.

Với Mobifone Pay, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên chiếc điện thoại của mình. Các thao tác nhận và chuyển tiền chỉ cần qua một vài cú chạm ngón tay. Người dùng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, thanh toán các hoá đơn như điện, nước, truyền hình, internet mà không phải ra bưu điện, điểm thu tiền… với các lệnh thanh toán có sẵn trên Mobifone Pay, không cần tìm số tài khoản giao dịch hay số hoá đơn hàng tháng.

polyad

Nhiều tính năng của Mobifone Pay đem đến trải nghiệm tiêu dùng tiện lợi, thông minh. Ảnh: MobiFone Pay.

Khi nạp điện thoại, mua mã thẻ Mobifone trên ứng dụng MobiFone Pay, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 4% tất cả mệnh giá. Đây là mức chiết khấu ngang với đại lý bán thẻ điện thoại thông thường. Như vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được chi phí dành cho cước điện thoại.

Ứng dụng MobiFone Pay còn hỗ trợ nạp tiền miễn phí từ ngân hàng liên kết, chuyển tiền miễn phí đến tài khoản khác sử dụng cùng ví thông qua số điện thoại và rút tiền miễn phí về bất kỳ tài khoản ATM nào đã liên kết. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng 24/7.

polyad

Một điểm giao dịch của MobiFone. Ảnh: MobiFone Pay.

Khách hàng cũng có thể dùng ví điện tử MobiFonePay để mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác như Airtime, mã thẻ, data code, data topup của các mạng di động.

Mobifone Pay áp dụng nhiều hình thức bảo mật như sử dụng mật khẩu, vân tay, mã OTP, tự động thoát phiên đăng nhập hiện tại khi không sử dụng trong một thời gian ngắn để tránh người lạ xâm nhập. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng MobiFone Pay.

Tính bảo mật cao này nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến, bảo mật nhằm thực hiện việc định danh, xác thực khách hàng như hệ thống định danh eKYC, xác thực đăng nhập qua sinh trắc học nhận diện gương mặt (Face ID) cảm biến vân tay (Touch ID) hoặc qua mật khẩu. Việc xác thực giao dịch trên ví điện tử MobiFone Pay được tiến hành qua OTP SMS hoặc email gửi tới khách hàng, đảm bảo bảo mật, an toàn cho người dùng.

Nhà mạng cũng cam kết sẽ bổ sung liên tục các tính năng, tiện ích thanh toán nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để sở hữu ví điện tử Mobifone Pay, khách hàng cần là thuê bao di động đang hoạt động, có điện thoại thông minh cài đặt hệ điều hành Android hoặc iOS. Người dùng cũng cần có Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực để xác thực ví, thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối với ví điện tử Mobifone Pay.

Khi hoàn thành cài đặt ứng dụng Mobifone Pay, khách hàng thực hiện các bước định danh tài khoản, liên kết tài khoản ví điện tử với thẻ ghi nợ nội địa của 38 ngân hàng có liên kết với Mobifone Pay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập mobifonepay.com.vn hoặc liên hệ 9090.

(Nguồn: Mobifone Pay)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến