‘Happy Women Leader Network’ xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network vừa tổ chức thành công buổi chia sẻ Định vị và Xây dựng thương hiệu cá nhân tại Hà Nội.

Giảng viên của buổi chia sẻ là chị Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network.

https://lh4.googleusercontent.com/hJ2Tij82CD9mSgwFK47y3qwRsB3Yct4LYGwmhEsxcmz6rJfd31W8nYeYDeUCquolbJ0dRFe49r9iHI_z8tVWyz5EP9gDjgJRAMwss6bOl74nDLvDfUyMTQcKhHcB7atukhvxFeba

Buổi chia sẻ của Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women thu hút sự quan tâm của nhiều nữ doanh nhân.

Trong suốt 7 tiếng diễn ra chương trình, CEO Bùi Thanh Hương chia sẻ về thương hiệu cá nhân, cách định vị thương hiệu cá nhân là gì, từ đó xây dựng lộ trình phát triển thương hiệu cá nhân thông qua 13 phương pháp do chính cô xây dựng.

Ngoài ra, các hội viên tham gia sự kiện còn được thực hành và phân tích case study (trường hợp) trực tiếp để có trải nghiệm cụ thể và hiểu rõ hơn nguyên lý vận hành, từ đó ứng dụng ngay cho bản thân và ghi nhớ lâu hơn.

https://lh4.googleusercontent.com/o2wxjOAQZ3gZpuw6m0Xp2p7dUXtQJZGcFnoqJWmcVPGmmFu7PKbUMGBQgce9APaDnsG9a208MFFaw0-UOdbdARlfsTpcCz8FYnX3KAmodoxSoxGshWo1-byr-3iMk85ArvzJDo6e

CEO Bùi Thanh Hương chia sẻ kinh nghiệm định vị và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Chia sẻ trước chương trình, chị Bùi Thanh Hương cho biết, thời gian này chị bận rộn với lịch công việc dày đặc, tuy nhiên vì tình yêu dành cho các thành viên mạng lưới, chị đã dành thời gian viết ra bản giáo án riêng phù hợp với đặc thù của hội viên trong tổ chức và gần nhất với thực trạng hội viên để mọi người có thể dễ dàng tiếp thu, đón nhận.

https://lh5.googleusercontent.com/Bak7oY6hC8VlnOmj-YtQkp5tAD-lqMEAAez6OL_GcXfwg-ORAsjIIf7cYwoGPd0MpW_mntLsm4ndMytw1CYGIdjJN8h2Ko5BiZuRTZVHWQEZJukhpLcYzCMuCF5FDjIfWIMJJ1ZU

Trải qua 7 tiếng chia sẻ liên tục, kết thúc chương trình các hội viên đều phấn khởi, thể hiện sự hài lòng và yêu thích.

Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women là một dự án cộng đồng trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network. Dự án ra đời với mong muốn mang tới các giá trị thiết thực hỗ trợ phụ nữ kinh doanh giỏi và tốt hơn – đây cũng là một trong ba giá trị mà Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women hướng tới: Phụ nữ xinh đẹp hơn, kinh doanh giỏi và có một trái tim thiện hướng tới cộng đồng.

Các buổi chia sẻ của Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women được thiết kế dành riêng cho nữ doanh nhân lãnh đạo với những kiến thức mới nhất và dẫn đầu xu hướng, giảng viên đào tạo là các chuyên gia, diễn giả thành công.

https://lh4.googleusercontent.com/ib2RjL-_GO9DNab--UAL9AAkV5wQiRDhfLwknJTZl08Y-OJ8iOEiw9gF4nlvOwKNdujPlRs0rbfGhuV8WDAYOP5efPQQGofrL0N4zt7BDVbSmATvW5dB_oBtq0ymZlcv0AaFQB8T

CEO Bùi Thanh Hương – Người dành nhiều thời gian cho cộng đồng.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi chị Bùi Thanh Hương, hiện gồm 5.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

(Nguồn: Happy Women Leader Network)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.