Thứ Tư, 08/02/2023, 3:29
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeThể thaoGiải tríHoàn toàn hồi phục chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở...

Hoàn toàn hồi phục chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại khoác áo ĐT Việt Nam

Sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chính thức góp mặt trở lại vào lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Đỗ Hùng Dũng được đánh giá là nhân tố chủ chốt của ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, là mảnh ghép quan trọng giúp ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi đóng góp vào tấm huy chương vàng lịch sử ở SEA Games 2019 và cũng là 1 trong 2 tiền vệ trung tâm cứng cựa của đội tuyển Việt Nam ở 5 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước đó, cách đây gần 1 tháng, LĐBĐVN đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại CLB, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang Jea. Tôn trọng khuyến nghị này, LĐBĐVN và BHL đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Như vậy, với sự góp mặt của Hùng Dũng, quân số ĐT Việt Nam hiện tại là 35 cầu thủ. HLV Park Hang-seo sẽ chia tay 5 cầu thủ trước khi đội sang Singapore vào ngày 1/12 tới.

Nguồn: vff.org.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phổ biến