Hoàng Anh Gia Lai liên tiếp công bố 2 bản hợp đồng mới

Hoàng Anh Gia Lai ngày 3/12 liên tiếp công bố 2 bản hợp động mới đều là những cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung vệ.

Tiêu Exal từng 2 lần được gọi lên tuyển U22 Việt Nam, nay gia nhập HAGL.

Tiêu Exal từng 2 lần được gọi lên tuyển U22 Việt Nam, nay gia nhập HAGL.

Đầu tiên là bản hợp đồng mang tên Tiêu Exal, người có thể chơi được cả vị trí trung vệ lẫn tiền vệ trung tâm.

Cầu thủ mang 2 dòng máu Pháp – Việt gia nhập đội bóng phố Núi trong bản hợp đồng cho mượn, có thời hạn 2 năm từ CLB TPHCM.

Tiêu Exal từng 2 lần được chiến lược gia Park Hang-seo triệu tập lên đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 2021.

Tuy nhiên, ở TP HCM anh không được đăng ký thi đấu V-League, sau đó được đem cho Bà Rịa Vũng Tàu mượn chinh chiến ở giải hạng Nhất, trước khi trở thành đồng đội mới của những Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng…

Bên cạnh cựu cầu thủ của Bình Dương, đội bóng của bầu Đức cũng công bố có được chữ ký của Nguyễn Văn Việt từ Quảng Nam, với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sở dĩ đội chủ sân Pleiku phải tăng cường nơi hàng thủ bởi họ để thủng lưới nhiều thứ 2 tại V-League 2020 với 36 bàn, chỉ kém 5 bàn so với Quảng Nam đội xuống chơi hạng Nhất.

Trước đó, đội bóng của tân thuyền trưởng người Thái Lan Kiatisak đã chiêu mộ thành công thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của Than Quảng Ninh.

Nói về cựu HLV tuyển xứ Chùa vàng, dự kiến ông sẽ sang Việt Nam vào ngày 17/12, cách ly theo qui định tại Tây Đô (Cần Thơ), trước khi về phố Núi nhận “nhiệm sở”.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Quy Hưng

Link gốc