Thứ Năm, 01/12/2022, 12:51
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeCộng đồngHuawei Việt Nam tặng trạm sạc dự phòng cho các điểm trường...

Huawei Việt Nam tặng trạm sạc dự phòng cho các điểm trường vùng sâu

Huawei Việt Nam tặng 100 bộ thiết bị trạm sạc dự phòng di động thông minh iSitePower-M cho các điểm trường vùng sâu thuộc Bắc Kạn, Hoà Bình, tổng giá trị đến 1,2 tỷ đồng.

Tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit) do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, ông David Wei – Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam cho biết đơn vị mong rằng những thiết bị này sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất, giúp các hoạt động giáo dục tại địa phương thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ông David Wei, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao tặng 100 bộ thiết bị trạm sạc dự phòng di động thông minh iSitePower-M. Ảnh: Huawei Việt Nam

Ông David Wei, Tổng giám đốc Huawei Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao tặng 100 bộ thiết bị trạm sạc dự phòng di động thông minh iSitePower-M. Ảnh: Huawei Việt Nam.

Thiết bị sạc dự phòng thông minh được Huawei nghiên cứu và sản xuất nhằm cung cấp nguồn điện nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Thiết bị này có thể sử dụng được nhiều nguồn sạc khác nhau như pin năng lượng mặt trời, điện lưới,… và được trang bị đa dạng ngõ ra như cổng type C, USB, DC,… Do đó, iSitePower-M phù hợp với nhiều thiết bị, đáp ứng hầu như tất cả các hoạt động như sạc điện thoại, máy tính, đèn và các thiết bị điện tử khác trong trường hợp mất hoặc thiếu điện.

Với những ưu điểm này, sạc dự phòng thông minh có thể hỗ trợ các thiết bị và công cụ học tập cho các khu vực còn hạn chế về lưới điện, tăng tính ổn định cho thiết bị giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Qua đây, Huawei mong muốn giúp học sinh và giáo viên ở các điểm trường này học tập và giảng dạy thuận tiên hơn, dễ dàng kết nối với tri thức mới và tiếp cận thông tin.

Theo ông Davie Wei, việc cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ phục vụ giáo dục là một phần trong mục tiêu chia sẻ tri thức công bằng Huawei đang theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. “Bên cạnh chương trình đào tạo, Huawei sẵn sàng ưu tiên hỗ trợ thiết bị công nghệ phục vụ giáo dục cho vùng sâu, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giảng dạy, chia sẻ kiến thức đến với nhiều đối tượng, tạo nền tảng tri thức đồng đều ở mọi địa phương và góp phần xây dựng nguồn nhân lực tương lai cho Việt Nam” – ông chia sẻ.

Trước đó, Huawei đã thể hiện tinh thần chú trọng sự công bằng trong đào tạo và chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người qua chuỗi hoạt động triển khai dịch vụ trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, doanh nghiệp này không chỉ hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp sản phẩm và giải pháp ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) chất lượng cao, mà còn tài trợ, cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ phục vụ công tác đào tạo, nâng cao cơ hội tiếp cận tri thức ở mọi miền đất nước.

Thành lập từ năm 1987, Huawei là một trong những nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, hướng tới muc tiêu mang kỹ thuật số đến tất cả mọi người vì một thế giới thông minh, kết nối trọn vẹn.
Các danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể của Huawei đảm bảo cả tính cạnh tranh và bảo mật. Thông qua việc hợp tác cởi mở với các đối tác hệ sinh thái, Huawei tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng, cùng làm việc để nâng cao năng lực của con người, làm phong phú cuộc sống của các gia đình và truyền cảm hứng sáng tạo trong tổ chức ở mọi hình thức, mọi quy mô. Bên cạnh đó, Huawei chú trọng đổi mới sáng tạo, tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp đầu tư vào nghiên cứu cơ bản, đột phá công nghệ cải tiến thế giới.
Huawei có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 3 tỷ người dùng trên khắp thế giới.

(Nguồn: Huawei Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến