Thứ Năm, 07/07/2022, 1:45
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngIldong Foodis tiếp tục ký hợp tác chiến lược với Phương Linh...

Ildong Foodis tiếp tục ký hợp tác chiến lược với Phương Linh Trading

Theo ký kết mới nhất giữa Ildong Foodis, BH Networks và Phương Linh Trading, Phương Linh tiếp tục là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm sữa nội địa cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Ildong Foodis (Hàn Quốc), BH Networks và Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh vừa diễn ra hôm 24/5 tại khách sạn Meliá Hà Nội.

(Từ trái qua phải) Đại diện Ildong Foodis, Phương Linh và BH Networks ký kết hợp tác chiến lược ngày 24-5-2022 tại Hà Nội

Từ trái qua phải: Đại diện Ildong Foodis, Phương Linh và BH Networks ký kết hợp tác chiến lược ngày 24/5 tại Hà Nội.

Có tiền thân là Dược phẩm Ildong với lịch sử hơn 70 năm trong ngành dược phẩm, Ildong Foodis thấu hiểu sâu sắc sự phát triển bền vững của con người. Trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Ildong Foodis đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Hàn Quốc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt cho trẻ em.

Ildong Foodis nhiều năm nay đã xác định Việt Nam là một thị trường trọng điểm và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Ông Kim Kwang Weon, Trưởng phòng phụ trách mảng kinh doanh tại nước ngoài, đại diện Ildong Foodis phát biểu: “Chúng tôi luôn coi Việt Nam là thị trường trọng điểm và Phương Linh là đối tác quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất, đồng thời luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng Việt Nam để thay đổi tích cực”.

Ông Kim Kwang Weon - Trưởng phòng phụ trách mảng kinh doanh tại nước ngoài - đại diện Ildong Foodis phát biểu tại lễ ký kếtÔng Kim Kwang Weon – Trưởng phòng phụ trách mảng kinh doanh tại nước ngoài – đại diện Ildong Foodis phát biểu tại lễ ký kết.

Phương Linh Trading là doanh nghiệp có kinh nghiệm gần 20 năm nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng cao cấp, chất lượng nội địa. Với mong muốn người tiêu dùng Việt được tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm cao cấp, chất lượng, đặc biệt là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, Phương Linh liên tục mở rộng và tạo niềm tin cho các đối tác trong nước và quốc tế. Năm 2014, Phương Linh trở thành đối tác chiến lược của Ildong Foodis. Đến nay, mạng lưới phân phối của công ty Phương Linh phủ rộng khắp cả nước với 3 trụ sở chính, 30 nhà phân phối và hàng nghìn đại lý.

Bà Nguyễn Thị Hòa - Phó giám đốc - đại diện công ty Phương Linh phát biểu tại lễ ký kết

Bà Nguyễn Thị Hòa – Phó giám đốc – đại diện công ty Phương Linh phát biểu tại lễ ký kết.

Bà Nguyễn Thị Hòa, Phó giám đốc Phương Linh cho biết: “Phương Linh luôn tự hào khi nhìn lại hành trình mang những lon sữa nội địa chính hãng từ Hàn Quốc về đến tay các bà mẹ Việt. Khi trẻ em Việt Nam được hưởng nguồn dinh dưỡng chất lượng như trẻ em Hàn Quốc, đó là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.

Để sự hợp tác giữa Ildong Foodis (Hàn Quốc) và Phương Linh Trading gặt hái được thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến vai trò của công ty BH Networks. Sau lễ ký kết, BH Networks sẽ tiếp tục là cầu nối giữa các bên.

Đại diện Ildong Foodis, BH Networks và Phương Linh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Đại diện Ildong Foodis, BH Networks và Phương Linh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Kết thúc buổi lễ ký kết, các bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác chiến lược. “Phương Linh, Ildong Foodis và BH Networks sẽ tiếp tục đồng hành để đưa thương hiệu sữa nội địa cao cấp Hàn Quốc Hikid ngày càng phát triển tại Việt Nam”, đại diện Phương Linh khẳng định.

(Nguồn: Phương Linh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến