Khẩu trang có thể lọc 99% vi khuẩn giá 37.500 đồng tại AB Beauty World

Các loại khẩu trang y tế 3, 4 lớp đạt chuẩn châu Âu của Dr Medical Mask đang giảm 50% giá tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Khẩu trang là công cụ đơn giản nhưng hữu hiệu để ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nhất là trong các giọt bắn từ đường hô hấp vào không khí dẫn đến lây truyền từ người này sang người khác khi ho, hắt hơi, trò chuyện. Đây cũng là một trong những cách kiểm soát nguồn lây nhiễm.

Khẩu trang có thể lọc 99% vi khuẩn giá 35.000 đồng tại AB Beauty World

Dr 95 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu khẩu trang Dr Medical Mask, lọc khuẩn đến 99,96%.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cơ chế này chỉ đảm bảo hiệu quả nếu đeo khẩu trang đúng chuẩn, đúng cách. Nếu không, khẩu trang sẽ là một mầm bệnh nguy hại, không ngăn ngừa được dịch bệnh mà còn giúp lây lan các loại vi khuẩn, bụi ô nhiễm.

Để người tiêu dùng nhận diện khẩu trang đạt chuẩn, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn, phòng Covid-19, Bộ Y tế cũng từng có nhiều hướng dẫn về việc phân biệt khẩu trang đạt chuẩn và khẩu trang kém chất lượng, nhưng không phải ai cũng có thể ghi nhớ hay thực hiện việc này. Do đó, cách đơn giản là người tiêu dùng nên lựa chọn nơi cung cấp khẩu trang uy tín, đó chính là “bộ lọc” quan trọng giúp người tiêu dùng yên tâm hơn.

Khẩu trang Dr Medical Mask chuẩn châu Âu được phân phối tại siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World

Khẩu trang Dr Medical Mask chuẩn châu Âu được phân phối tại siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Ý thức tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang đạt chuẩn, siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World, đơn vị cung cấp khẩu trang chuẩn châu Âu Dr Medical Mask triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% giá bán các loại khẩu trang của thương hiệu này, kể cả dòng khẩu trang cao cấp Dr95.

Khẩu trang Dr. Medical Mask là sản phẩm hướng tới cộng đồng do công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành sản xuất. Theo đại diện doanh nghiệp, sản phẩm được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn châu Âu EN 14683 đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 (là tiêu chuẩn dành cho các bệnh viên tại Mỹ, châu Âu). Dr Medical Mask có các sản phẩm như khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, và cao cấp nhất là khẩu trang Dr95.

Hàng trãm ngàn chiếc khẩu trang Dr Medical Mask vừa được nhà sản xuất và AB Beauty World trao tặng cho các cơ quan đoàn thể để hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19

Hàng nghìn chiếc khẩu trang Dr Medical Mask vừa được nhà sản xuất và AB Beauty World trao tặng cho các cơ quan đoàn thể để hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Đại diện công ty Lê Thành cho biết, Dr95 ngoài tính năng chống giọt bắn còn có thể lọc bụi, khí độc hại, vi khuẩn đến 85%. Ngoài ra, cấu tạo vải không dệt, màng lọc kháng khuẩn, lớp phủ nano bạc có thể lọc khuẩn đến 99,96%.

Khẩu trang được thiết kế màu trắng, dây thun buộc tai, thanh nẹp mũi thuận tiện để điều chỉnh ôm sát gương mặt và mũi, thoải mái đeo trong thời gian dài, giúp ngăn ngừa sự phát tán lây lan vi khuẩn.

Do hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa dịch bệnh lẫn thiết kế chất liệu tinh tế, trong một thời gian dài, khẩu trang Dr95 cũng như các loại khẩu trang N95 đạt chuẩn trên thị trường có giá bán cao so với khẩu trang vải và khẩu trang y tế thông thường, có khi gấp 3-4 lần.

Tuy nhiên, đứng trước sự lây lan nghiêm trọng của dịch bệnh, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc tiệm cận khẩu trang tốt để bảo vệ sức khoẻ bản thân và mọi người, Dr95 được AB Beauty World giảm giá còn 37.500 đồng.

Bảng giá các sản phẩm khẩu trang Dr Medical Mask đồng loạt giảm giá tại AB Beauty World:

  • Khẩu trang y tế 5 lớp Dr95: 37.500 đồng
  • Khẩu trang y tế 3 lớp 50 miếng: 20.000 đồng
  • Khẩu trang y tế 4 lớp 50 miếng: 25.000 đồng
  • Khẩu trang y tế trẻ em hoạt hình 4 lớp: 27.500 đồng
  • Khẩu trang y tế trẻ em 4 lớp: 25.000 đồng

Tham khảo và mua sản phẩm tại đây

(Nguồn: AB Beauty World)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.