Thứ Ba, 29/11/2022, 1:44
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhKidsPlaza tổ chức sự kiện online kết nối hàng nghìn người

KidsPlaza tổ chức sự kiện online kết nối hàng nghìn người

Sự kiện “Vững tin mẹ bầu Việt Nam – Kết nối 3.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến” truyền cảm hứng thai kỳ khoẻ mạnh và là điểm mua sắm thú vị.

Sự kiện của KidsPlaza sẽ phát sóng trực tiếp vào 8h30, ngày 19/12, tại kênh Fanpage và Youtube của KidsPlaza. Đây bước đột phá về công nghệ trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa có thể tham gia sân chơi quy mô lớn toàn quốc này chỉ với một thiết bị kết nối internet. Người tham gia sẽ có cơ hội giao lưu trực tuyến, trò chuyện cùng người nổi tiếng, mua sắm các sản phẩm mẹ và bé chính hãng với mức giá ưu đãi.

Ca sĩ Đông Nhi đã đồng hành cùng sự kiện trong 2 năm liên tiếp.

Ca sĩ Đông Nhi đã đồng hành cùng sự kiện trong 2 năm liên tiếp.

Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tham gia hoặc theo dõi trực tiếp tại kênh Fanpage và YouTube của KidsPlaza. Chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn được các mẹ bỉm sữa quan tâm như: kết nối 3.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga châu Á – Master Gurdev Singh, trò chuyện trực tuyến cùng ca sĩ Đông Nhi, NSƯT Xuân Bắc…

Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhãn hàng như: Hipp, Similac Mom, Enfa A+, Colosbaby, Aptakid, Upis, Meiji, Nan, Optimum Gold, Glico, Merries, Huggies, Moony, Bobby, Morinaga, Blackmores, Friso, ví điện tử Momo, VNPay… với các ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng, giảm tới 80%++. Đây là cơ hội để các mẹ bỉm sữa thoả sức mua sắm sản phẩm chính hãng giá tốt. Đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Năm nay, KidsPlaza mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, cầu chúc sức khoẻ tới tất cả mọi người, đặc biệt là các mẹ bầu, người đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. “Vững tin mẹ bầu Việt Nam – Kết nối 3.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến” là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay của ngành mẹ và bé, phá vỡ chính kỷ lục KidsPlaza đã xác lập năm 2020.

Kết nối 3000 mẹ bầu trên toàn quốc cùng tập yoga trực tuyến

Sự kiện năm 2019 tại cung thể thao Quần Ngựa.

Nhắc tới chuỗi sự kiện cộng đồng của KidsPlaza, dấu ấn nổi bật là kết nối các mẹ bầu thành tham gia tập yoga, gửi đi thông điệp ý nghĩa về chăm sóc sức khoẻ thai kỳ, đặc biệt là kết nối tình mẫu tử thiêng liêng giữa mẹ bầu và em bé.

Bà Đỗ Thị Duyến – Tổng giám đốc công ty cổ phẩn KidsPlaza chia sẻ: “KidsPlaza luôn mong muốn làm thế nào để các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh? Làm thế nào để mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn? Và chúng tôi nhận thấy việc tập luyện yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu, giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng cơ thể, và đặc biệt mẹ bầu cảm nhận được sự kết nối rõ ràng giữa mẹ và bé yêu. Đó chính là lý do mạnh mẽ thôi thúc KidsPlaza tiếp tục truyền cảm hứng”.

Năm 2019, KidsPlaza xác lập kỷ lục Việt Nam với sự kiện 500 mẹ bầu tập yoga tại cung thể thao Quần Ngựa. Năm 2020 với một bước đột phát về công nghệ, KidsPlaza đã kết nối thành công 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến và xác lập kỷ lục thế giới với sự kiện có một không hai này. Chuỗi sự kiện đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và để lại dấu ấn với hàng triệu mẹ bầu theo dõi chương trình.

Sự kiện của KidsPlaza lập lục thế giới.

Sự kiện của KidsPlaza lập lục thế giới.

KidsPlaza là hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé đã có 13 năm đồng hành cùng các mẹ bỉm sữa trên hành trình chăm sóc con yêu. Hiện tại, KidsPlaza xây dựng hệ thống 141 cửa hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Đóng góp nhiều giá trị cho cồng đồng, mang tới những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam chính là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của công ty.

(Nguồn và ảnh: KidsPlaza)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến