Thứ Tư, 06/07/2022, 17:29
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeThể thaoGiải tríLa Roche Posay tung chiến dịch 'Trong khuyết điểm, cất nét vẹn...

La Roche Posay tung chiến dịch ‘Trong khuyết điểm, cất nét vẹn toàn’

Được truyền cảm hứng từ cầu thủ Phạm Hải Yến, chiến dịch của La Roche Posay mang thông điệp trân trọng khuyết điểm và cố gắng hoàn thiện bản thân của mỗi người.

“Imperfection = I’m Perfection – Trong khuyết điểm, cất nét vẹn toàn” là chiến dịch đặc biệt của nhãn hàng La Roche Posay nhằm đồng hành cũng những nỗ lực đổi thay cuộc sống của khách hàng.

Chiến dịch thể hiện sự trân trọng khuyết điểm của mỗi cá nhân từ nhãn hàng. Đại diện La Roche Posay cho biết, dù là bệnh nhân ung thư da, người lớn hay trẻ em với làn da nhạy cảm, mỗi người đều có khuyết điểm riêng. La Roche “Posay muốn lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ mọi người, bởi chúng tôi tin ẩn chứa đằng sau những khuyết điểm đó là khả năng vô hạn của mỗi người khi cố gắng thay đổi bản thân hướng đến những điều tốt đẹp hơn”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Chiến dịch lần này của La Roche Posay được truyền cảm hứng từ nữ cầu thủ Phạm Hải Yến. Cô được ví như “cánh én nhỏ” của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Dù mang vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng ý chí chiến đấu của Hải Yến rất mạnh mẽ.

https://www.youtube.com/watch?v=crMFZj0APk4

Chiến dịch của La Roche Posay lấy cảm hứng từng câu chuyện của Phạm Hải Yến. Nguồn: La Roche Posay.

Yêu trái bóng tròn từ những sân bóng làng và lớp học đá bóng miễn phí của một lão nông, Hải Yến đã bền bỉ theo đuổi ước mơ thành cầu thủ chuyên nghiệp. 13 tuổi, Hải Yến đã rời gia đình để tự lập theo đuổi ước mơ. Ít được xã hội quan tâm, những cầu thủ nữ như cô không ít lần tủi thân, chạnh lòng. Dẫu vậy, tiền đạo 28 tuổi cho rằng, tình yêu bóng đá có thể giúp cô vượt qua hết mọi trở ngại. Bóng đá, với cô là hoài bão lớn nhất của cuộc đời. Với nỗ lực của mình, Hải Yến đã giành được nhiều danh hiệu lớn trong đó có Quả bóng Bạc Việt Nam năm 2020.

Chiến dịch của La Roche Posay đã tạo nên những thước phim mô phỏng câu chuyện có thật của tiền đạo 28 tuổi. Theo đại diện nhãn hàng, chiến dịch lần này được xem như tuyên ngôn hành động cho nỗ lực đứng dậy sau vấp ngã, hoàn thiện bản thân từ những điều giản đơn nhất.

“La Roche-Posay tin rằng dù đối mặt với bất kỳ hạn chế nào, chỉ cần nỗ lực không ngừng nghỉ là đã đủ tạo nên nét vẹn toàn”, đại diện đơn vị khẳng định.

Đồng hành cùng chiến dịch lần này, La Roche Posay cũng đang có ưu đãi mua một tặng một và quà khuyến mãi trị giá tới một tỷ đồng trên Lazada vào ngày 26/5.

(Nguồn: La Roche Posay)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến