Thứ Sáu, 27/05/2022, 9:21
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngLenovo Việt Nam tổ chức chiến dịch kể chuyện học online

Lenovo Việt Nam tổ chức chiến dịch kể chuyện học online

Những câu chuyện bi hài khi học online sẽ được vẽ lại thành truyện tranh, cùng giải thưởng cho mẩu chuyện hấp dẫn nhất là laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i.

Chiến dịch kể chuyện “Học Online có gì sai” được Lenovo Việt Nam triển khai từ 6 – 31/12 nhằm chia sẻ những câu chuyện hài hước khi học online. Những mẩu chuyện dí dỏm, vui nhộn nhất sẽ được họa sĩ vẽ lại thành truyện tranh ngay trên fanpage của Lenovo.

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ lựa chọn 4 tác phẩm độc đáo nhất để đăng tải. Những tác phẩm phẩm này cũng sẽ nhận được giải thưởng tuần từ Lenovo. Kết thúc giai đoạn một, tất cả tác phẩm đạt giải tuần sẽ bước tiếp vào chung kết diễn ra từ 3 – 9/1/2022. Tác phẩm vui nhộn, thú vị nhất sẽ nhận được giải thưởng là laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i (trị giá 19.290.000 đồng) cùng bộ công cụ học tập thông minh của Lenovo giúp cho việc học hành trực tuyến hiệu quả và an toàn.

Chiến dịch Học Online có gì sai của Lenovo. Ảnh: Lenovo

Chiến dịch “Học Online có gì sai” của Lenovo. Ảnh: Lenovo.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc học từ xa vẫn là phương án phổ biến nhất. Những tình huống dở khóc, dở cười, những khoảnh khắc thú vị cũng thường xuyên diễn ra trong những lần học qua mạng của học sinh, sinh viên hay khi phụ huynh chăm trẻ học, tạo nên những kỷ niệm khó quên trong năm tháng tuổi học trò.

Đại diện ban tổ chức cho biết: “Qua chiến dịch, Lenovo muốn tạo ra một sân chơi thư giãn cho học sinh, sinh viên và cả phụ huynh giảm bớt căng thẳng về việc học online. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tăng cường tư vấn cho phụ huynh và học sinh về các thiết bị phù hợp giúp việc học trở nên hiệu quả hơn”.

Hoạt động lần này được Lenovo kỳ vọng sẽ truyền tải tới học sinh, sinh viên, phụ huynh những kiến thức cơ bản để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân trong môi trường học trực tuyến. Đại diện thương hiệu điện tử này cho rằng việc trang bị kiến thức và công cụ để học tập hiệu quả là điều quan trọng trong việc tạo ra môi trường học đường an toàn trong bối cảnh mới.

Không chỉ là một chiếc máy tính đủ mạnh, kết nối mạng ổn định, âm thanh hình ảnh rõ ràng, học sinh còn cần một công cụ hiệu quả trong quản lý thời gian học, nghỉ ngơi, tư thế ngồi. Do phải ngồi trước màn hình nhiều giờ đồng hồ, học sinh, sinh viên rất cần những chiếc laptop thân thiện với mắt người dùng, dễ sử dụng, thao tác và có nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tối đa học online.

Lenovo IdeaPad Slim 3i & Slim 5i với tính năng học tập thông minh là lựa chọn phù hợp dành cho học sinh, sinh viên. Ảnh: Lenovo

Lenovo IdeaPad Slim 3i & Slim 5i với tính năng học tập thông minh là lựa chọn phù hợp dành cho học sinh, sinh viên. Ảnh: Lenovo.

Để giải quyết vấn đề này, Lenovo mới đây ra mắt bộ công cụ Học tập Thông minh, có trên các laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i.

Được phát triển dành riêng cho học tập từ xa, bộ công cụ Smart Learning sở hữu những tính năng riêng biệt nhưng được kết hợp thông minh với nhau cho khả năng vận hành trơn tru, hiệu quả. Đầu tiên là phần mềm Lenovo Aware với khả năng nhắc nhở tập trung, khoảng cách ngồi học, giải lao và tư thế ngồi ngay ngắn. Tính năng chăm sóc mắt giúp học sinh có cảm giác sử dụng máy tính thoải mái nhất trong thời gian dài. Màn hình máy tính sẽ tự giảm thiểu ánh sáng xanh gây hại giúp mắt đỡ mỏi hơn.

Ngoài ra, bộ công cụ còn có chức năng giảm ồn thông minh với 3 chế độ chuyên biệt tích hợp từ tính năng AI giúp tạo dựng môi trường học tập yên tĩnh. Tính năng tự động tăng độ phân giải video giúp việc học bài bằng hình ảnh tốt hơn.

Học tập online đúng cách và an toàn với bộ giải pháp thông minh. Ảnh: Lenovo

Học tập online đúng cách và an toàn với bộ giải pháp thông minh. Ảnh: Lenovo.

Bên cạnh đó, Lenovo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cao cấp giúp người dùng yên tâm sử dụng thiết bị, bao gồm Lenovo Premium Care với hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia kỹ thuật; hay gói Accidental Damage Protection bảo hành máy trong trường hợp gặp sự cố bất thường như rơi hoặc đổ nước.

Đăng ký tham gia và chia sẻ câu chuyện với “Học Online có gì sai” tại đây.

(Nguồn: Lenovo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến