Loạt thương hiệu thời trang giảm giá đến 70%

Nhiều thương hiệu thời trang như Levi’s, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GAP, Old Navy… áp dụng mức giảm giá đến 70%, ngày 25-29/11 dịp Black Friday.

Những năm gần đây, Black Friday đã trở thành ngày hội mua sắm được các tín đồ thời trang săn đón nhất trong năm. Năm nay, ACFC Black Friday sẽ mang đến loạt ưu đãi từ các thương hiệu thời trang quốc tế như: Levi’s, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GAP, Old Navy, Banana Republic, OVS, French Connection, Parfois, Fitflop, Owndays, Dune London, Typo, Cotton On.

Những năm gần đây, Black Friday đã trở thành ngày hội mua sắm được các tín đồ thời trang săn đón nhất trong năm. Năm nay, ACFC Black Friday sẽ mang đến loạt ưu đãi từ các thương hiệu thời trang quốc tế như: Levi’s, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GAP, Old Navy, Banana Republic, OVS, French Connection, Parfois, Fitflop, Owndays, Dune London, Typo, Cotton On.

Góp mặt trong đại tiệc Black Friday của ACFC là các thương hiệu thời trang cao cấp như Calvin Klein, TommyHilfiger, Levi’s với nhiều thiết kế denim trẻ trung, thời thượng ưu đãi lên đến 70%.

Góp mặt trong đại tiệc Black Friday của ACFC là các thương hiệu thời trang cao cấp như Calvin Klein, TommyHilfiger, Levi’s với nhiều thiết kế denim trẻ trung, thời thượng ưu đãi lên đến 70%.

polyad

Tommy Hilfiger giảm giá sâu với các thiết kế trẻ trung, giúp những chàng trai và cô gái khẳng định phong cách cá nhân.

polyad

Loạt thương hiệu nổi tiếng như GAP, Old Navy, OVS, Cotton On… bán giá ưu đãi từ 199.000 đồng.

Nếu muốn tìm những món phụ kiện nổi bật, bạn đừng nên bỏ qua các thương hiệu như Dune, Fitflop và Parfois với những thiết kế giày dép ấn tượng hay túi xách và trang sức phù hợp mọi phong cách.

polyad

Nếu yêu thích những thiết kế thời trang thanh lịch đậm chất thành thị, các sản phẩm từ thương hiệu FrenchConnection hay Banana Republic là gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Nổi tiếng với các sản phẩm kính mát và kính cận thời trang, Owndays cũng tham gia vào ngày hội ACFC Black Friday với ưu đãi lên đến 50%.

Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thể sở hữu những sản phẩm với thiết kế độc đáo của thương hiệu văn phòng phẩm và quà tặng được yêu thích từ Australia - Typo.

Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thể sở hữu những sản phẩm với thiết kế độc đáo của thương hiệu văn phòng phẩm và quà tặng được yêu thích từ Australia – Typo.

ACFC là nhà phân phối và quản lý thương hiệu thời trang chính hãng hàng đầu Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp, cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý và bán lẻ trong nước.

Chương trình Black Friday với sự tham gia của 14 thương hiệu: Levi’s, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GAP, Old Navy, Banana Republic, OVS, French Connection, Parfois, Fitflop, Owndays, Dune London, Typo, Cotton On.

Hotline: 1900 3038

Website: https://www.acfc.com.vn/

(Nguồn và ảnh: ACFC)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.