Thứ Năm, 27/01/2022, 22:30
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomePháp luậtMC Quyền Linh của chương trình 'Dân hỏi – Thành phố trả...

MC Quyền Linh của chương trình ‘Dân hỏi – Thành phố trả lời’ vẫn hoàn toàn khỏe mạnh

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ tin đồn MC Quyền Linh và con gái bị nhiễm COVID-19, trở bệnh khá nặng, phải thở máy khiến nhiều người quan tâm. Thông tin với Trung tâm Báo chí TP sáng 29/11, MC của chương trình livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” khẳng định vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

MC Quyền Linh của chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” vẫn hoàn toàn khỏe mạnh

Tin đồn MC Quyền Linh bị mắc COVID-19 và phải thở máy là bịa đặt.

Trước đó, MC Quyền Linh cũng đã livestream trực tiếp trên facebook cá nhân để đính chính tin đồn vô căn cứ này. Trong livestream, MC Quyền Linh cho biết, bản thân vẫn mạnh khỏe và được test COVID-19 mỗi ngày. Bên cạnh đó, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc với nhiều người, định kỳ 3 ngày/lần, MC lại đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Theo MC Quyền Linh, 5 tháng vừa qua trong đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, anh đã đến những địa điểm tâm dịch, đi từng con hẻm, góc phố để có thể hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; sống trong khu cách ly với F0. “Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi luôn sẵn sàng tâm thế mình bị COVID-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa” – Anh nói.

MC Quyền Linh tâm sự: “Mình vì cuộc sống của mình mà nói xấu người ta, đăng tin như vậy thì đau lòng lắm. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn bình an. Mình được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà”.

Theo Trung tâm Báo chí TP HCM – Vân Anh

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phổ biến