MC Quyền Linh đồng hành cùng sự kiện chung tay tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Vào 19 giờ ngày 14/6, sự kiện đặc biệt với sự tham gia của MC Quyền Linh, thuộc chương trình “Chuyển đổi Số cho bà con nông dân – Nâng tầm nông sản Việt” của Vỏ Sò sẽ diễn ra nhằm giúp tiêu thụ hàng ngàn tấn vải thiều Bắc Giang, đồng hành cùng bà con vượt qua mùa dịch.

Ngày 14/6, Nghệ sĩ Quyền Linh sẽ tham gia vào buổi livestream được tổ chức bởi sàn TMĐT Vỏ Sò, với mục tiêu thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, giúp người trồng vải ổn định đầu ra nông sản và đưa đặc sản đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc.

Trước đó, “người MC chân chất nhất Việt Nam” đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện hướng về Bắc Giang như ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ phòng chống dịch COVID-19. Nay, nghệ sĩ Quyền Linh sẽ cùng sàn TMĐT Vỏ Sò cùng hỗ trợ tiêu thụ đặc sản Bắc Giang trong sự kiện livestream sắp tới.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ đặc sản vải thiều Bắc Giang năm nay theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ Công Thương.

Không phải là câu chuyện “giải cứu”, các hoạt động này mang ý nghĩa nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam, góp phần hoàn thành mục tiêu “Chuyển đổi số Quốc gia” và lan tỏa rộng rãi thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Buổi giao lưu cùng MC Quyền Linh bao gồm nhiều hoạt động thú vị như minigame có thưởng, thử thách nấu ăn… giúp người xem hiểu biết sâu sắc hơn về đặc sản đất Việt nói chung và vải thiều Bắc Giang nói riêng. Vỏ Sò dự kiến sẽ tiêu thụ 100 tấn vải thông qua sự kiện lần này.

Để đặt mua qua livestream, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký tại landing page được kết nối và vận hành trực tiếp bởi Vỏ Sò. Kết thúc sự kiện, Vỏ Sò sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành các bước giao hàng trong vòng 6-48 giờ để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất của sản phẩm vải thiều Bắc Giang.

Viettel Post sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ đúng như cam kết, có đồng kiểm và sẵn sàng 1 đổi 1 đối với đơn hàng không đạt chất lượng.

Sự kiện livestream sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày thứ Hai (14/6) trên Fanpage Quyền Linh và ứng dụng Vỏ Sò cùng nhiều Page đối tác khác.

Sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua vải thiều từ các đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15.000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50.000 đồng) cùng nhiều trò chơi giao lưu nhận quà khác.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.