Mikazuki khai trương công viên nước bốn mùa tại Đà Nẵng

Công viên nước giải trí bốn mùa theo chủ đề Onsen đầu tư hiện đại, đa dạng loại hình giải trí như bể tạo sóng, đường trượt, sông lười.

Ngày 23/12 tới đây, Tập đoàn khách sạn Mikazuki (Nhật Bản) sẽ khai trương công viên nước bốn mùa Mikazuki Waterpark 365 tại Đà Nẵng. Mikazuki Waterpark 365 sẽ bắt đầu mở cửa đón khách thăm quan từ 15 giờ chiều cùng ngày.

Công viên nằm trong quần thể dự án Đà Nẵng Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản có vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, tổng diện tích 12,2 ha, đã khởi công xây dựng từ tháng 3/2019.

Phối cảnh công viên nước bốn mùa.

Phối cảnh công viên nước bốn mùa.

Mikazuki Waterpark 365 là công viên giải trí bốn mùa chủ đề Onsen đẳng cấp châu Á với diện tích mái vòm hơn một ha.

Tại đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản, như tắm nước nóng Mikazuki Onsen (nhiệt độ nước 38 độ C), trải nghiệm hệ thống bể bơi đa dạng (nhiệt độ nước 28 độ C), độc đáo như bể trượt nước, bể tạo sóng, dòng sông lười dài 450m, đường trượt rồng (tổng chiều dài 142 m, chiều cao 15m)….

Công viên cung cấp các loại hình giải trí và chăm sóc sắc đẹp theo phong cách Nhật Bản hay thưởng thức ẩm thực, thử Kimono.

Du khách có cơ hội trải nghiệm tắm nước nóng Onsen.

Du khách có cơ hội trải nghiệm tắm nước nóng Onsen.

Dự án Đà Nẵng Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản đã khởi động được khoảng 3 năm với điểm nhấn là công viên nước bốn mùa Mikazuki Waterpark 365 sẽ được khai trương vào ngày 23/12. Thông qua các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí tiện nghi với đẳng cấp 5 sao, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hoá xứ sở hoa anh đào ngay tại Đà Nẵng.

Ông Fujinawa Mitsuhiro, Giám đốc Tập đoàn Mikazuki chia sẻ: “Tập đoàn khách sạn Mikazuki mong muốn tạo ra không gian thư giãn cho mọi khách hàng từ trẻ em đến người cao tuổi. Đà Nẵng Resorts và Spa Mikazuki Nhật Bản sẽ trở thành nền tảng mới kết nối hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản”.

Không gian thiết kế mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Không gian thiết kế mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Đà Nẵng là đô thị lớn thứ 3 tại Việt Nam và là điểm đến đầu tiên được tập đoàn khách sạn Mikazuki lựa chọn khi đầu tư nước ngoài. Đây là nơi có giao thông thuận lợi. Từ sân bay Đà Nẵng, ga Đà Nẵng đến bãi biển chỉ mất 15 phút đi xe.

Đà Nẵng còn là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Quanh Đà Nẵng hiện có ba địa điểm du lịch thu hút là ba di sản văn hóa thế giới bao gồm: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và cung đình Huế.

Tại Đà Nẵng, vịnh Đà Nẵng được tập đoàn chọn để đặt khu phức hợp nghỉ dưỡng. So với các bãi biển chính, vịnh Đà Nẵng tách rời hai bãi biển lớn là Mỹ Khê và Non Nước. Khu vực này chưa có khách sạn 5 sao và nhiều tiềm năng. Việt Nam cũng là quốc gia mà cố nhà sáng lập tập đoàn khách sạn Mikazuki yêu mến.

Tổng thế dự án Đà Nẵng Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản.

Tổng thế dự án Đà Nẵng Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản.

Chủ đầu tư cho biết, lý do lựa chọn vịnh Đà Nẵng cũng liên quan tới quan điểm của tập đoàn là đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Với triết lý “kiến tạo điểm tham quan du lịch”, tập đoàn đã tạo nên các tài nguyên du lịch, điểm thăm quan được nhiều người ưa thích.

Kể từ năm 1961, đơn vị vận hành một khách sạn du lịch nhỏ quy mô 10 phòng, nay là khách sạn Katsuura dọc theo vịnh Katsuura, tỉnh Chiba. Dự kiến, khách sạn sẽ đạt quy mô phục vụ 1.500 phòng vào tháng 6/2021.

Tỉnh Chiba (thành phố Katsuura, thành phố Kamogawa, thành phố Kisarazu) và tỉnh Tochigi (thành phố Nikko) hiện không chỉ là nơi cư dân địa phương sinh sống mà còn vươn lên trở thành điểm ghé thăm của nhiều du khách. Việc tạo nên điểm tham quan tại nơi chưa phát triển có ý nghĩa đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế tại khu vực đó.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần khách sạn Katsuura Mikazuki (Tập đoàn khách sạn Mikazuki)

Dự án: Đà Nẵng Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản

Khu du lịch Xuân Thiều, đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành Phố Đà Nẵng.

(Nguồn: Tập đoàn khách sạn Mikazuki)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.