Thứ Hai, 06/02/2023, 17:42
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngMM Mega Market tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hóa Thái

MM Mega Market tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hóa Thái

Khách hàng đến MM Mega Market An Phú và Thăng Long sẽ được trải nghiệm chương trình văn hoá, ẩm thực Thái Lan diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 1/11.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm bản sắc văn hoá Thái Lan ngay tại Việt Nam, MM Mega Market tổ chức chương trình “Sắc Thái trên đất Việt” với nhiều hoạt động đặc sắc.

Chương trình khuyến mãi với chủ để “Sắc Thái trên đất Việt” diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 11/11 tại 20 trung tâm thương mại trên hoàn quốc.

Đặc biệt, các hoạt động trải nghiệm khu bày bán trên xe tuk-tuk, hồ thả đèn hoa đăng khổng lồ, chụp hình lưu niệm và văn nghệ giải trí sẽ chỉ diễn ra trong ba ngày cuối tuần 30/10 đến 1/11 tại MM Mega Market An Phú (TP HCM) và MM Mega Market Thăng Long (Hà Nội).

Chương trình trải nghiệm văn hóa Thái Lan tại MM Mega Market.

Chương trình trải nghiệm văn hóa Thái Lan tại MM Mega Market.

Đại diện MM Mega Market cho biết, “Sắc Thái trên đất Việt” được tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng và thúc đẩy mối quan hê giữa hai nước.

Song song đó, đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng Việt trải nghiệm các hoạt động văn hóa của nước láng giềng ngay trong khuôn viên MM Mega Market An Phú (TP HCM) và MM Mega Market Thăng Long (Hà Nội).

“Sự kiện được kỳ vọng sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hai nước và tạo điều kiện cho các hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại trong bối cảnh cả Thái Lan và Việt Nam đang thực hiện các biện pháp khôi phục hoạt động kinh tế, thương mại sau những ảnh hưởng của Covid-19”, đại diện MM Mega Market cho biết.

Là một trong những doanh nghiệp Thái hướng đến đầu tư phát triển bền vững tại Việt Nam, công ty đã không ngừng tổ chức các hoạt động kết nối giao thương và giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Năm 2019, doanh nghiệp này đã tổ chức “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan”, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường nước bạn, thông qua hệ thống phân phối hơn 1.000 siêu thị lớn nhỏ thuộc tập đoàn BJC/TCC.

Gần đây, MM Mega Market cũng là một trong những công ty tham gia Triển lãm Thương hiệu Hàng đầu Thái Lan (Top Thai Brands) được Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế – DITP (Bộ Thương mại Thái Lan) tổ chức.

Đại diện thương hiệu cho biết tương lai, MM Mega Market tiếp tục hướng đến tập trung đầu tư tại Việt Nam qua các hoạt động mở rộng kinh doanh, xây dựng các cơ sở hạ tầng mới cũng như hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ môi trường để phát triển bền vững thông qua các giải pháp tiên phong.

 

Các chương trình diễn ra tại MM Mega Market An Phú và MM Mega Market Thăng Long từ 30/10 đến 1/11 bao gồm: chụp hình miễn phí lấy liền cùng với người mẫu mặc trang phục Thái Lan; thử sức các trò chơi Thái Lan với nhiều phần quà hấp dẫn; trải nghiệm hồ thả đèn hoa đăng khổng lồ; nhận kem Wall miễn phí…

(Nguồn: MM Mega Market)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến