Thứ Năm, 01/12/2022, 13:52
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhNgày hội One Sun Life Châu Á 2022 chính thức nhận đăng...

Ngày hội One Sun Life Châu Á 2022 chính thức nhận đăng ký

Ngày 22/2/2022, Sun Life thông báo chính thức nhận đăng ký chương trình Ngày hội One Sun Life Châu Á 2022, sẽ được tổ chức trực tuyến ngày 19/3 tới đây với chủ đề “Phong cách sống khỏe mạnh. Sống chất hơn!”. 

Năm 2021, hơn 8.200 người đã tham gia Ngày Hội OneSunLife Châu Á được tổ chức lần đầu tiên. Dự kiến, sự kiện năm nay sẽ diễn ra hấp dẫn với nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe, tìm hiểu ngành bảo hiểm và tư vấn cơ hội nghề nghiệp.

Ngày hội OneSunLife Châu Á 2022 sẽ diễn ra vào ngày 19/3/2022. 

Ngày hội One Sun Life Châu Á nhằm mục đích khuyến khích mọi người sống khỏe trong mọi khía cạnh đời sống và giúp những người tham gia có cuộc sống khỏe mạnh hơn và tươi sáng hơn. Đồng thời, Ngày hội cũng sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành bảo hiểm và tư vấn cho những người quan tâm khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành bảo hiểm. Tại sự kiện này, Sun Life sẽ chia sẻ nguồn cảm hứng và giá trị của mình cũng như cách thức hỗ trợ và trang bị cho các tư vấn tài chính xây dựng sự nghiệp.

Để truyền cảm hứng và khuyến khích người tham gia chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, sự kiện có sự góp mặt của diễn giả từng đoạt giải thưởng – anh Yujin Wong – người sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cháy hết mình khi làm việc trong lĩnh vực luật và ngân hàng đầu tư để trở thành diễn giả quốc tế. Anh còn đại diện cho sự thay đổi tích cực, minh chứng cho tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, tinh thần, tài chính và làm thế nào để xây dựng một sự nghiệp giúp người khác thành công.

Sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính quan trọng hơn bao giờ hết kể từ khi đại dịch bùng phát. Chúng tôi rất vui mừng khi có diễn giả nổi tiếng Yujin Wong tham gia Ngày hội năm nay. Tôi tin rằng câu chuyện của anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người mong muốn phấn đấu đạt tới sự xuất sắc trong sự nghiệp và trong cuộc sống cá nhân. Sau thành công của Ngày hội 2021, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô để cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu hơn về ngành bảo hiểm và hỗ trợ đào tạo cho những ai đang cân nhắc sự nghiệp làm Tư vấn Tài chính”, bà Carene Chia, Phó tổng giám đốc Kênh phân phối Sun Life châu Á cho biết.

Đại dịch toàn cầu đã cho thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe và của cải của con người. Trong suốt hai năm qua, bảo hiểm đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hạnh phúc của người dân. Các Tư vấn Tài chính của Sun Life đã giúp nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài chính tốt hơn, giúp họ đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời lập các kế hoạch dài hạn, tổng thể để có một tương lai an nhàn. Sun Life luôn khuyến khích mọi người khám phá các cơ hội nghề nghiệp với công ty để có thể giúp bản thân và những người khác tận hưởng cuộc sống tươi sáng hơn.

Tại Ngày Hội, các giám đốc điều hành của Sun Life sẽ thảo luận về những xu hướng phát triển mới nhất của ngành bảo hiểm và các cơ hội nghề nghiệp tại công ty. Sun Life đang mang đến một con đường sự nghiệp thú vị cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ, những người đang tìm kiếm sự nghiệp xứng đáng và viên mãn với sự tự do và độc lập hơn.

Ngoài ra, Sun Life đã xây dựng một chương trình phát triển tài năng toàn diện, Học viện Phát triển Châu Á – Brighter Academy, để hỗ trợ đào tạo và phát triển các tư vấn viên. Học viện cung cấp cho các tư vấn viên nhiều chương trình đào tạo, bộ công cụ đa dạng và hỗ trợ chuyên môn, trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để họ có thể phục vụ khách hàng và xã hội tốt hơn.

Đăng ký tham dự Ngày hội OneSunLife Châu Á 2022 tại đây.

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến