Thứ Hai, 06/02/2023, 17:06
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeCộng đồngNgười phụ nữ trả lại túi xách chứa gần 1 tỷ đồng...

Người phụ nữ trả lại túi xách chứa gần 1 tỷ đồng cho người mất

Sau khi nhặt được 1 chiếc túi xách bên trong có số tiền gần 1 tỷ đồng, một người phụ nữ đã tìm cách liên hệ để trả lại người mất.

Ngày 4/12, thông tin từ Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết mới đây, Công an huyện đã nhận được thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Đức (SN 1966, trú tại xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội). Nội dung lá thư, ông Đức gửi lời cảm ơn đến tập thể Công an xã Xuân Đình đã hỗ trợ tìm nhận lại được túi xách ông đánh rơi, trong đó có số tiền gần 1 tỷ đồng.

Trước đó, vào khoảng 14h30′ ngày 27/11, Công an xã Xuân Đình nhận được thông báo của ông Nguyễn Văn Đức về việc trên đường đi làm từ nhà đến trụ sở UBND xã Xuân Đình, ông Đức có đánh rơi một túi xách, bên trong có số tiền gần 1 tỷ đồng. Ông Đức mong muốn và đề nghị Công an xã Xuân Đình hỗ trợ tìm lại chiếc túi xách mình đã đánh rơi.

Ông Đức nhận lại tiền dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Xuân Đình đã phân công cán bộ, chiến sỹ tiến hành xác minh rà soát camera dọc tuyến đường. Thông qua dữ liệu camera, lực lượng đã phát hiện có một người phụ nữ đi xe máy nhặt được chiếc túi xách mà ông Nguyễn Văn Đức đánh rơi.

Qua xác minh, lực lượng chức năng được biết người nhặt được túi xách là bà Đoàn Thị Tâm (SN 1976, trú tại thôn Bảo Lộc 3, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ).

Sau khi gặp gỡ, trao đổi, cơ quan chức năng được biết bà Đoàn Thị Tâm cũng đang tìm cách liên hệ để tìm người đánh rơi túi xách nên Công an xã Xuân Đình đã đưa bà Đoàn Thị Tâm đến gặp gỡ, trả lại túi xách bà đã nhặt được cho ông Nguyễn Văn Đức cùng với đầy đủ số tiền bên trong là 957,96 triệu đồng.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Tuấn Khang

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phổ biến