Nhan sắc, thời trang, mỹ phẩm kết hợp trong đêm thi ‘Người đẹp Thời trang’

35 thí sinh Hoa hậu trình diễn bộ sưu tập Poison cùng sản phẩm Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22 tại đêm thi “Người đẹp Thời trang”.

Đêm thi “Người đẹp Thời trang” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu, với phần trình diễn của top 35 thí sinh xuất sắc.

Trong đó có sự xuất hiện của thương hiệu mỹ phẩm KIS22, qua phần kết hợp đầy mới lạ giữa thời trang và mỹ phẩm.

polyad

Đêm thi “Người đẹp Thời trang” để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả về một sân khấu trình diễn được thiết kế ngoài trời, với âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sàn catwalk dài đến 40 m. Ảnh: Team Viết Quý.

Đây là lần đầu tiên trên sân khấu phần thi “Người đẹp thời trang” có sự kết hợp giữa nhan sắc, thời trang và mỹ phẩm, tạo nên một màn trình diễn mới lạ.

Trong đó, gây ấn tượng là màn trình diễn của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Kỳ Duyên và Top 35 thí sinh qua bộ sưu tập Poison của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Đêm thi còn có phần kết hợp trình diễn của các sản phẩm đến từ nhà tài trợ kim cương – Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22.

“Sự kết hợp này đã làm tăng thêm sức hấp dẫn, độ thú vị và gây chú ý của người hâm mộ cuộc thi nhan sắc Việt”, một khán giả ở Vũng Tàu cho biết.

polyad

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy – đảm nhiệm vị trí vedette cho phần trình diễn cùng Top 35 thí sinh trong đêm thi “Người đẹp Thời trang”. Ảnh: Team Viết Quý.

Đại diện Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22 chia sẻ luôn đồng hành, mang đến những sản phẩm hỗ trợ duy trì và nâng tầm vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mỹ phẩm KIS22 luôn là người bạn tin cậy đi cùng các thí sinh trong mọi hoạt động của cuộc thi, giúp họ có được vẻ đẹp rạng rỡ, sự tự tin trên hành trình chinh phục ngôi vị cao quý nhất.

polyad

Màn trình diễn kết hợp giữa nhan sắc – thời trang và mỹ phẩm đến từ thương hiệu Mỹ phẩm KIS22. Ảnh: Team Viết Quý.

Theo chia sẻ từ đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, các sản phẩm của KIS22 xuất hiện vào cuối phần trình diễn cũng chính là lời tri ân mà chương trình dành cho Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22.

polyad

Đại diện nhà tài trợ kim cương – bà Lê Thị Hồng Nhung (thứ hai từ trái sang) – Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Team Viết Quý.

Đêm thi “Người đẹp Thời trang” còn có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Quang Dũng, Lệ Quyên, Mlee… đem lại cho khán giả những phần trình diễn nghệ thuật thú vị.

Cuối đêm thi, Ban tổ chức đã công bố Top 5 “Người đẹp Thời trang” thuộc về các thí sinh: Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD 052), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 182), Đỗ Thị Hà (SBD 245), Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD 345).

Liên hệ: Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 8051

Fanpage

Website

(Nguồn: Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22)

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.