Chủ Nhật, 02/10/2022, 11:44
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmNước giặt xả ‘8 trong 1’ Chanté

Nước giặt xả ‘8 trong 1’ Chanté

Nước giặt xả 8 trong 1 Chanté tích hợp công nghệ làm sạch đa tác động, mang mùi hương hoa hồng Pháp giúp quần áo sạch vết bẩn, lưu hương lâu.

Nước giặt xả hiện là một sản phẩm quen thuộc của nhiều bà nội trợ vì tính tiện dụng, đa năng, có khả năng thay thế các bước giặt xả truyền thống vốn nhiều công đoạn phức tạp, tốn thời gian và cả chi phí. Sản phẩm nước giặt xả 8 trong 1 Chanté vừa ra mắt hứa hẹn mang lại cho những chị em nội trợ thêm sự lựa chọn, là “trợ thủ” đắc lực trong công cuộc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa.

Nước giặt xả 8 trong 1 Chanté giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian với công thức giặt - xả tiện lợi, hiện đại. Ảnh: Chanté

Nước giặt xả 8 trong 1 Chanté giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian với công thức giặt – xả tiện lợi, hiện đại. Ảnh: Chanté.

Với hương hoa hồng Pháp cao cấp, nước giặt xả 8 trong 1 Chanté là một sản phẩm đa năng tích hợp nhiều công dụng với chất lượng đảm bảo đã được kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm không chỉ giúp chị em giặt sạch các vết bẩn “cứng đầu” mà còn mang lại mùi hương thơm ngát cho quần áo, đồng thời làm mềm vải, giữ quần áo bền đẹp như mới, giúp các chị em nội trợ có thể giặt quần áo một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.

Nước giặt xả 8 trong 1 Chanté tạo nên sự khác biệt khi sở hữu tới 8 tính năng chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Đầu tiên, khi sử dụng Chanté, các bà nội trợ sẽ thấy hiệu quả ngay trong lần giặt đầu tiên bởi sản phẩm được tích hợp công nghệ làm sạch đa tác động, len lỏi vào từng thớ vải, loại bỏ mọi vết bẩn nhanh chóng. Hơn thế nữa, nước giặt xả 8 trong 1 Chanté cũng giúp loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc trên quần áo – một nỗi lo của các bà nội trợ hiệu quả.

Sản phẩm sở hữu hương hoa hồng Pháp sang trọng, cuốn hút được chế tác bởi những nhà hương hàng đầu thế giới. Nhờ đó, quần áo lưu hương dài lâu ngay cả khi phơi trong nhà hoặc điều kiện ẩm mốc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giữ bền màu vải sau mỗi lần giặt, giữ cho quần áo luôn như mới.

Đặc biệt, sản phẩm nước giặt xả 8 trong 1 Chanté sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy cửa trên, cửa trước tiện dụng và có thể không cần sử dụng thêm nước xả vải sau đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa.

Nước giặt xả 8 trong 1 Chanté hiện được bán tại hệ thống Winmart và Winmart+ trên toàn quốc.

(Nguồn: Chanté)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến