Nutricare lần thứ hai nhận giải thương hiệu quốc gia

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare là một trong 124 doanh nghiệp nhận vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020, diễn ra tại Hà Nội, tối 25/11.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Nutricare tham gia chương trình và có sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia Việt Nam (2018 và 2020).

Năm nay, Leanmax Adult là một trong những sản phẩm của Nutricare đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng.

Nutricare được vinh danh trong lễ công bố thương hiệu quốc gia 2020.

Nutricare được vinh danh trong lễ công bố thương hiệu quốc gia 2020.

Vòng xét chọn thương hiệu Quốc gia Việt Nam có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau; đánh giá theo bộ tiêu chí và các giá trị cốt lõi của chương trình là chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Việc trở thành thương hiệu Quốc gia Việt Nam từ 2018 giúp nội lực của Nutricare tăng. Chúng tôi đã tận dụng cơ hội để mở rộng danh mục sản phẩm phục vụ điều trị”.

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam diễn ra vào thời điểm kỷ niệm Nutricare tròn 10 năm tuổi. “Đây là sự ghi nhận của Chính phủ, đối tác, sự tin cậy của khách hàng với các sản phẩm của Nutricare, là động lực để chúng tôi thêm kiên định theo đuổi sứ mệnh kinh doanh”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Nutricare là công ty nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học. Được thành lập bởi các nhà khoa học, Nutricare cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng cho người Việt ở mọi lứa tuổi, từ phụ nữ mang thai đến trẻ em, người lớn và người cao tuổi.

Hiện nay, Nutricare có 2 nhà máy sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: ISO22000:2005, GMP, HACCP cùng hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Qua gần 17 năm, chương trình đã tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu, góp phần khẳng định chất lượng và năng lực cạnh tranh của hàng hóa, dịch vụ Việt Nam.

Website: https://nutricare.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

Địa chỉ: Tòa nhà Nutricare, Số 1, LK 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@nutricare.com.vn

(Nguồn: Nutricare)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.