Chủ Nhật, 02/10/2022, 19:16
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpPharmacity có Tổng giám đốc mới

Pharmacity có Tổng giám đốc mới

Bà Trần Tuệ Tri trở thành Tổng giám đốc mới của Pharmacity sau khi nhà sáng lập – ông Chris Blank rời khỏi vị trí điều hành vì lý do sức khỏe.

Năm 2022 là cột mốc quan trọng, diễn ra nhiều sự kiện trong hành trình phát triển 11 năm của Pharmacity. Gần đây nhất, chuỗi nhà thuốc có Tổng giám đốc mới – bà Trần Tuệ Tri. Bà Tri có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và tiêu dùng, từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao, thành viên hội đồng quản trị tại Unilever, Samsung, P&G… Gần đây nhất, bà đảm nhận hai vị trí trong Hội đồng quản trị của Unilever Indonesia và Phó chủ tịch thương hiệu toàn cầu của một trong những dòng sản phẩm chính của Unilever.

Bà Trần Tuệ Tri trở thành tân Tổng giám đốc Pharmacity.

Bà Trần Tuệ Tri trở thành tân Tổng giám đốc Pharmacity.

Ông Chris Blank, Nhà sáng lập Pharmacity chia sẻ, Pharmacity kỳ vọng tiếp tục tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh sau dịch Covid-19 dưới sự dẫn dắt của bà Tri. Kinh nghiệm xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bà Tri tại Việt Nam và trong khu vực rất giá trị cho Pharmacity. Điều này nhằm giúp hệ thống nhà thuốc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt tốt hơn.

Theo đại diện Pharmacity, ngành hàng bán lẻ dược phẩm của Việt Nam đang phát triển cùng với việc người tiêu dùng ngày càng có ý thức giữ gìn sức khỏe, tập trung vào chất lượng và giá thành sản phẩm. Đơn vị có nhiều điều kiện thuận lợi để theo kịp tốc độ tăng trưởng của Việt Nam. Pharmacity gần đây đã mở cửa hàng thứ 1.100, đưa nhiều nhà thuốc tiện lợi đến với cộng đồng.

“Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn tại Việt Nam, đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của các gia đình Việt. Với vai trò Tổng giám đốc, tôi sẽ làm việc với các phòng ban và các nhà cung cấp để tiếp tục phục vụ khách hàng hiệu quả. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mọi gia đình Việt Nam là trọng tâm trong mọi hoạt động mà chuỗi nhà thuốc luôn hướng đến”, bà Tri nói thêm.

(Nguồn: Pharmacity)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến