Phở Phú Ông chuẩn vị Bắc truyền thống giữa lòng Sài Gòn

Phở Phú Ông tại 65 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, chinh phục vị giác của người dùng nhờ hương vị ngon và chuẩn gốc Bắc.

Quán phở được mở cách đây chưa lâu nhưng thu hút khá nhiều thực khách ghé đến thưởng thức, đặc biệt là những người con xa quê.

Chị Ngọc Anh, một khách hàng đến từ quận Bình Thạnh, cho biết đã ăn phở Bắc ở nhiều quán tại Sài Gòn, song đa số các quán đều đã pha trộn hương vị, không còn vị truyền thống nữa. Từ khi biết quán Phở Phú Ông, chị rất thích, hương vị đúng chuẩn vị phở Hà Nội.

Đến Phở Phú Ông, thực khách có dịp khám phá nét ẩm thực đặc trưng trong tô phở đậm vị Bắc, với vị ngọt thanh và thơm ngon. Thịt bò được tuyển chọn là các loại nạm, vè, gầu mềm và gầu giòn, mang đến lựa chọn phong phú cho thực khách.

Tô phở Phú Ông có hương vị chuẩn Bắc với mùi vị thơm ngon, thanh khiết.

Tô phở Phú Ông có hương vị chuẩn Bắc với mùi vị thơm ngon, thanh khiết.

Chia sẻ về lý do mở quán tại TP HCM, chủ quán phở là một người gốc Bắc, vào miền Nam sinh sống và lập nghiệp, cho biết đôi khi thèm lắm vị phở miền Bắc mà thật khó có nơi nào nấu phở đúng chuẩn vị.

Vì vậy, anh quyết định tự mở quán để “bớt thèm” và quan trọng là để những người con miền Bắc xa xứ được tìm về hương vị phở truyền thống quen thuộc.

Để làm nên những tô phở thơm ngon, theo chủ quán, khâu chọn nguyên liệu là quan trọng nhất. Nguyên liệu được tuyển chọn phải chất lượng. Thịt bò tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng và chọn những miếng thịt tươi ngon nhất để chế biến. Bánh phở dai và giòn chứ không được nát.

Thịt bò tươi, thơm ngon, nước dùng được ninh và nấu tỉ mỉ.

Thịt bò tươi, thơm ngon, nước dùng được ninh và nấu tỉ mỉ.

Nước dùng được xem là linh hồn của món phở tại quán Phở Phú Ông. Để có được nồi nước dùng ngon, thơm vị truyền thống, đòi hỏi phải trải qua nhiều công đoạn, có sự tỉ mỉ và chăm chút kỹ lưỡng. Nhờ bí quyết được học hỏi và đúc kết từ những chủ quán phở trứ danh xứ Bắc, nước dùng tại quán khiến thực khách yêu thích.

Nước có vị ngọt thanh đặc trưng của phở Bắc. Vị ngọt kết hợp từ xương và thịt bò, ninh trong nhiều giờ. Trong tô phở, vị ngọt tự nhiên của thịt bò hòa quyện cùng mùi thơm cay nồng của các loại gia vị như gừng, xả, đinh hương, thảo quả, đại hồi… để tạo nên hương vị thơm ngon.

“Khách đến quán tôi không đơn giản chỉ là ăn phở mà còn có thể tìm lại những hương vị, những ký ức quen thuộc từng trải qua. Giữa lòng Sài Gòn với muôn vàn món ăn từ khắp mọi miền, tôi luôn muốn mang cho những người con gốc Bắc đến đây lập nghiệp một chốn ẩm thực để nhớ, ôn lại những kỷ niệm quý giá bên tô phở truyền thống quen thuộc”, chủ quán chia sẻ.

Quán rộng rãi, nằm ngay ngoài mặt đường, có chỗ cho khách thoải mái để xe.

Quán rộng rãi, nằm ngay ngoài mặt đường, có chỗ cho khách thoải mái để xe.

Đến với quán Phở Phú Ông, ngoài phở chuẩn vị Bắc, quán còn có món lẩu đuôi bò đặc biệt và các món ăn phục vụ cho giới văn phòng như: cơm rang dưa bò, cơm bò lúc lắc, cơm bò xào cải, phở xào bò… với giá bình dân.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Vì vậy, quán thu hút rất đông người đến ăn, đặc biệt là dân văn phòng, những người con đất bắc xa quê.

Liên hệ: Phở Phú Ông

Địa chỉ: Số 65 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM

Hotline: 0975 859 669

Facebook: facebook.com/phohanoingon

(Nguồn: Phở Phú Ông)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.