Thứ Bảy, 10/12/2022, 17:12
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngPhú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe cho người dân An...

Phú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe cho người dân An Giang

Phú Hưng Life phối hợp cùng Quỹ Lawrence S.Ting và phòng giám đa khoa Bắc Sài Gòn để khám, cấp thuốc cho người dân tại huyện An Phú, ngày 17/10 vừa qua.

Với mong muốn thực hiện trách nhiệm cộng đồng, Phú Hưng Life thực hiện chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Phú, tỉnh An Giang

Cụ thể, người dân được thử đường huyết, đo huyết áp, siêu âm, khám tổng quát và cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí. Bên cạnh đó, đội ngũ y, bác sĩ tư vấn cách phòng tránh và điều trị các căn bệnh thường gặp về tai, mũi, họng, cơ, xương khớp và hướng dẫn cách điều trị một số bệnh mãn tính.

Đoàn làm việc của Phú Hưng Life trong chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân huyện An Phú, An Giang.

Đoàn làm việc của Phú Hưng Life trong chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân huyện An Phú, An Giang.

Ông Stearns Kenneth Andrew – Phó tổng giám đốc điều hành Phú Hưng Life cho biết, công ty luôn thực hiện phương châm phát triển từ xã hội, cống hiến cho cộng đồng.

Do đó, tất cả các hoạt động không nằm ngoài mong muốn xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Với tinh thần đó, Phú Hưng Life luôn dành kinh phí để tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người dân tại nhiều tỉnh.

Đối với người dân tại các vùng sâu, vùng xa như huyện An Phú, tỉnh An Giang, hoạt động lần này của Phú Hưng Life với mong muốn giảm bớt những khó khăn và thiếu thốn về y tế cho chính quyền địa phương.

“Hoạt động còn góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, gây dựng niềm tin đối với nhân viên cũng như khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Phú Hưng Life”, đại diện Phú Hưng Life nhấn mạnh.

Trước đó, trong năm 2017 và 2018, Phú Hưng Life cũng tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre.

 

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ thứ 16 gia nhập vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu cung cấp 4 sản phẩm chính, gồm: Phú Hưng Thịnh Vượng, Phú Hưng Phát Lộc, Phú Hưng An Gia và Phú Hưng Trí Việt.

(Nguồn: Phú Hưng Life)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến