Pierre Cardin Shoes khai trương 6 chi nhánh mới

Hệ thống Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion ra mắt 6 chi nhánh mới trên cả nước nhờ tăng trưởng gấp 2 lần trong đại dịch Covid-19.

Ông Phạm Minh Thắng, đại diện Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion trong khu vực cho biết: “Thị trường Việt Nam là một trong những điểm sáng toàn cầu, không chỉ bởi tốc độ phục hồi sau đại dịch mà còn có mức tăng trưởng ngoài dự đoán.

Chúng tôi ấn tượng với cách Chính phủ và người dân ứng phó với đại dịch cũng như sự chuẩn bị cho các bất ổn kinh tế xã hội có thể xảy ra trong tương lai. Chúng tôi, cũng như những doanh nghiệp đã đầu tư tại Việt Nam đều đặt niềm tin vào sự phát triển vượt trội và bền vững của thị trường này”.

Hệ thống Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion nhộn nhịp ngày khai trương.

Hệ thống Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion nhộn nhịp ngày khai trương.

Theo ông Phạm Minh Thắng, khi toàn ngành thời trang đóng băng và bị đe dọa trầm trọng bởi đại dịch Covid-19, nhiều thương hiệu bán lẻ phải thu mình “phòng thủ” thì Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion đã khai trương nhiều chi nhánh mới và ra mắt hàng loạt bộ sưu tập thời trang bắt kịp xu thế toàn cầu.

Dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 tại Việt Nam khiến Tập đoàn Pierre Cardin Paris đưa ra quyết định hỗ trợ và ủng hộ kế hoạch khai trương 20 chi nhánh mới trong năm 2021 và khởi đầu bằng chuỗi khai trương 6 chi nhánh ngay trước thềm đại lễ trong tháng 4.

Pierre Cardin & Oscar Fashion khai trương 6 chi nhánh mới - 1

Các mẫu giày tại Pierre Cardin luôn thu hút khách hàng nam.

Pierre Cardin & Oscar Fashion là chuỗi thương hiệu thời trang cao cấp, sở hữu hệ thống chi nhánh mở rộng với hơn 70 cửa hàng và điểm bán trong nước cùng các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Với tiềm năng đầu tư và phát triển bền vững tại Việt Nam, Pierre Cardin & Oscar Fashion lựa chọn điểm đến tiếp theo là những thành phố trọng điểm như TP HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Trà Vinh để ra mắt đồng loạt 6 chi nhánh mới.

Với kế hoạch mở rộng thêm 20 chi nhánh từ Nam ra Bắc trong năm 2021, tổng số điểm phân bổ của hệ thống trên toàn quốc đã lên đến 90 chi nhánh.

Pierre Cardin & Oscar Fashion khai trương 6 chi nhánh mới - 2

Hệ thống Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khẳng định vị trí qua từng sản phẩm chất lượng.

Mang đẳng cấp thời trang quốc tế đến gần hơn với thị trường Việt Nam, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion không ngừng cải tiến, đa dạng hóa mẫu mã và cập nhật xu hướng các dòng sản phẩm thời trang công sở phù hợp với thị hiếu và đặc điểm của người tiêu dùng Việt.

Vượt qua nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam trở thành thị trường đắc lực cho sự phát triển lớn mạnh của đế chế thời trang hàng thập kỷ qua – Pierre Cardin.

Các nhà điều hành thương hiệu tại kinh đô thời trang Paris vừa ra quyết định gia tăng cấp phép mở rộng ngành hàng cùng nhiều biện pháp hỗ trợ khác để thương hiệu phát triển lớn mạnh hơn tại thị trường Việt Nam.

Pierre Cardin & Oscar Fashion đã cho phát hành hơn 40.000 phiếu mua hàng thay thế tiền mặt với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng và hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng mua sắm từ ngày 21/4 đến 2/5.

(Nguồn và ảnh: Pierre Cardin)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.