Thứ Năm, 11/08/2022, 3:29
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeCộng đồngQuảng Bình: Tổ chức giải golf vì người nghèo

Quảng Bình: Tổ chức giải golf vì người nghèo

Ngày 8/1, tại Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, Công ty The SANG tổ chức họp báo giới thiệu giải đấu The Sang Invitational 2021 – Tết vì người nghèo, giúp đỡ người dân Quảng Bình.

Họp báo giới thiệu giải golf THE SANG INVITATIONAL 2021 – Tết vì người nghèo.

Họp báo giới thiệu giải golf THE SANG INVITATIONAL 2021 – Tết vì người nghèo.

Toàn bộ số tiền thu được ở giải đấu này sẽ được chuyển toàn bộ cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình để ủng hộ phong trào ngày “Vì người nghèo” và những hoạt động từ thiện khác trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Giải đấu nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch, góp phần phục hồi hoạt động kinh doanh du lịch tỉnh Quảng Bình sau những thiệt hại do đại dịch Covid – 19 và thiên tai bão lũ năm 2020.

The Sang Invitational 2021 quy tụ gần 300 golfers là các doanh nhân, lãnh đạo của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình.

Giải có sự tham dự của hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jenifer Phạm, MC VTV Nguyễn Quỳnh Hoa, diễn viên Phạm Minh Luân…

Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức mong muốn The Sang Invitational 2021 trở thành giải golf thường niên tại Quảng Bình, nêu cao tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động du lịch tại địa phương.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Vĩnh Quý

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

Phổ biến