Rong nho tách nước Yukibudo

Rong nho tách nước Yukibudo được nhiều người nổi tiếng yêu thích, vượt qua nhiều khâu kiểm định khắt khe.

Rong nho tách nước Yukibudo là sản phẩm chính hãng trực thuộc Công ty Levuce, được sản xuất tại Nhà máy Việt – Nhật Organic Food với quy mô lớn tại Việt Nam.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản hiện đại, chuẩn chỉnh trong từng quy trình, vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, công nghệ, thiết bị sản xuất, có đầy đủ chứng nhận ISO:22000 về An toàn vệ sinh thực phẩm và chứng nhận FDA về xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Đây là thương hiệu được hàng loạt “hot face”, ca sĩ, người mẫu, blogger, gymer, tiktoker… nổi tiếng tin dùng và đồng hành.

Người mẫu ảnh Quỳnh Lương bật chế độ ăn Healthy với rong nho Yukibudo.

Người mẫu ảnh Quỳnh Lương “bật chế độ ăn healthy” với rong nho Yukibudo.

Đại diện của Công ty Levuce cho biết rong nho Yukibudo có lượng tiêu thụ lớn với trên 1.000 đơn hàng mỗi ngày là minh chứng cho chất lượng cũng như thương hiệu uy tín này trên thị trường.

Đây là thương hiệu mạnh, độ nhận diện rộng với hệ thống hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc. Rong nho Yukibudo vẫn ngày càng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh đem đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mọi gia đình Việt.

Hot tiktoker Phụng Lai phải lòng với rong nho Yukibudo

Hot tiktoker Phụng Lai “phải lòng” rong nho Yukibudo.

Rong nho Yukibudo cũng đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh online bền vững cho những người đam mê kinh doanh với nhiều chính sách ưu đãi.

“Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, coi trọng sức khỏe người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên đang cố gắng làm việc hết mình không chỉ để đưa rong nho Yukibudo đến gần hơn với người tiêu dùng, đưa thương hiệu phát triển, tiến xa hơn mà còn giúp cho hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ nội trợ, bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… có thêm nguồn thu nhập ổn định trong tình hình Covid-19 dai dẳng như hiện nay”, Giám đốc Kinh doanh Rong nho Yukibudo chia sẻ.

Hot face Việt Phương Thoa tin dùng rong nho Yukibudo.

Hot face Việt Phương Thoa tin dùng rong nho Yukibudo.

Xem video các sao chia sẻ về rong nho Yukibudo:

Liên hệ: Công ty TNHH Levuce

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Sơn, khối 8, phường Trung Đô, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0898 618 266

Website: rongnhorganicyukibudo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhloccothe2021

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Levuce)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.