Thứ Sáu, 27/05/2022, 10:54
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeKinh tế sốSàn TMĐT Vỏ Sò được vinh danh tại Giải thưởng CNTT Châu...

Sàn TMĐT Vỏ Sò được vinh danh tại Giải thưởng CNTT Châu Á – Thái Bình Dương APICTA

Ngày 15/12/2021, tại Lễ Công bố và Trao giải Giải thưởng CNTT Châu Á – Thái Bình Dương APICTA được tổ chức trực tuyến, sàn thương mại điện tử của khách hàng Viettelpost – VosoConsumer là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải Merit (tương đương Giải Nhì) cho Hạng mục Consumer – Retail and Distribution (Tiêu dùng – Bán lẻ và phân phối).

Sàn TMĐT Vỏ Sò được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng CNTT Châu Á – Thái Bình Dương APICTA tổ chức trực tuyến. 

Giải thưởng APICTA là giải thưởng quốc tế do Liên minh các tổ chức CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA) tổ chức, nhằm ghi nhận những ứng dụng, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm, CNTT… xuất sắc của các quốc gia/nền kinh tế thành viên, hỗ trợ phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế.

Giải thưởng được tổ chức hàng năm và luân phiên tại các quốc gia thành viên của APICTA. Đối tượng tham gia giải thưởng là các doanh nghiệp, tổ chức, trường học đến từ các quốc gia và nền kinh tế thành viên của APICTA vì vậy quy tụ những doanh nghiệp CNTT hàng đầu khu vực. 

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giải thưởng APICTA 2020/21 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Hội đồng giám khảo bao gồm đại diện đến từ 17 nước thành viên và làm việc theo Quy trình chấm điểm chính thức và có bản quyền của APICTA. Giải thưởng APICTA 2020/21 chính thức mở đơn đăng ký ngày 15/9/2021. Dù được tổ chức online, song, giải thưởng vẫn nhận được 309 đề cử từ 245 đội của các Quốc gia thành viên, chỉ ít hơn 2 đề cử so với Giải thưởng APICTA năm 2019, được tổ chức tại Hạ Long – Việt Nam.

Vỏ Sò là sàn TMĐT hàng đầu về đặc sản trái cây, đặc sản vùng miền tại Việt Nam. Với sứ mệnh đồng hành cùng người nông dân kết nối tiêu thụ sản phẩm, chủ động buôn bán, phát triển kinh tế. Trong diễn biến dịch Covid 19 vừa qua, Vỏ Sò như một cầu nối đưa nông sản và đặc sản Việt Nam đến tay người tiêu dùng Việt Nam, không qua trung gian và không có sự ép giá.

Với đặc tính là một sàn TMĐT, Vỏ Sò dưới sự bảo trợ của Viettel Post, sử dụng công nghệ số, giúp việc xem hàng, mua và đặt, tất cả đều được thực hiện online và giao hàng tốc độ nhanh hoàn toàn phù hợp với mặt hàng trái cây. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của đặc sản, người nông dân hoàn toàn yên tâm về đầu ra của sản phẩm.

Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel – Viettel Post là Công ty thành viên của Tập đoàn Viettel, được thành lập ngày 1/7/1997, tiền thân là Trung tâm Phát hành Báo chí, với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan quân đội trong Bộ Quốc phòng. Viettel Post 2 năm liên tiếp giữ vị trí Công ty Logistics uy tín số 1 theo công bố chính thức của Vietnam Report.

Danh sách chi tiết các đề cử đạt giải theo hạng mục được cập nhật trên website 1 ngày sau lễ trao giải.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến