SCTV thêm nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng

Truyền hình cáp SCTV áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn hệ thống và miễn phí lắp đặt khi khách đóng trước một tháng thuê bao.

Covid-19 bùng phát và kéo dài đã dần làm thay đổi thói quen mua sắm, giao dịch của người dân, giúp dịch vụ mua sắm trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng.

Từ tháng 7, Truyền hình cáp SCTV đã áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng SCTV, góp phần thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt thanh toán của Chính phủ.

polyad

Từ tháng 7, Truyền hình cáp SCTV đã áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV sẽ thanh toán cước thông qua các hình thức: chuyển khoản qua ngân hàng, qua ứng dụng điện tử của ngân hàng (ứng dụng Vietinbank iPay), qua ví điện tử Momo hoặc qua dịch vụ thanh toán Payoo.

Với những hình thức này, khách hàng có thể: Thanh toán bất cứ khi nào có nhu cầu và miễn phí; không lo bị cắt dịch vụ do không kịp thanh toán; chủ động được thời gian thanh toán, không đi lại nhiều lần; giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Khách hàng thanh toán cước qua ví momo hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng thanh toán cước qua ví momo hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng cũng như chia sẻ những khó khăn chung trước đại dịch, trong quý 3, SCTV đã đưa ra chính sách kinh doanh với nhiều ưu đãi.

Cụ thể, tại khu vực có triển khai dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2 của SCTV, từ ngày 1/7 đến 30/9, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi đóng trước một tháng thuê bao. Đối với khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang SCTV, khi đóng trước thuê bao 1 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng (tối đa không quá 6 tháng).

Khách hàng lắp mới (riêng lẻ hoặc trọn gói), khách hàng cũ lắp thêm dịch vụ Internet để sử dụng dịch vụ trọn gói khi đóng trước thuê bao 3 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng (tối đa không quá 12 tháng). Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của SCTV cũng nhận được chính sách ưu đãi khi đóng trước thuê bao 6 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng.

Đối với những khu vực SCTV chưa triển khai dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

Khách hàng cũng có thể thanh toán cước dịch vụ của SCTV qua ví điện tử payoo.

Khách hàng cũng có thể thanh toán cước dịch vụ của SCTV qua ví điện tử payoo.

Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi cũng như những tiện ích mà SCTV cung cấp, truy cập website hoặc liên hệ hotline: 19001878.

(Nguồn và ảnh: SCTV)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.