Thứ Sáu, 27/05/2022, 11:07
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhShun Yi - làn gió mới của ẩm thực Quảng Đông tại...

Shun Yi – làn gió mới của ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn

Các món ăn tại nhà hàng Shun Yi được đặt trong thố đá, giữ nguyên hương – vị – sắc của ẩm thực Quảng Đông truyền thống.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hương vị đậm đà vốn có của nền ẩm thực thố đá (trong tiếng Quảng Đông là “bú chẩy txoi”) cùng nhịp sống bình thường mới, nhà hàng Shun Yi mang đến hình ảnh mới mẻ và hiện đại của ẩm thực thố đá nhằm chiều lòng thực khách Việt từ thị giác đến vị giác.

Shun Yi - làn gió mới cho ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn

Đặc trưng của món “bú chẩy txoi” là vẫn giữ được hương vị nguyên bản của các nguyên liệu.

Trong số 8 trường phái ẩm thực lớn của Trung Hoa, ẩm thực Quảng Đông (cantonese cuisine) là trường phái có nhiều cách chế biến món ăn nhất, đồng thời cũng được phổ biến rộng rãi trên thế giới. Trong làn sóng ẩm thực Quảng Đông, “bú chẩy txoi” là một đại diện không thể bỏ lỡ cho những người sành ăn. Shun Yi ra đời với mong muốn mang tới cho thực khách Việt những món ăn mang thuần hương vị Quảng Đông trong thố đá.

Đặc trưng của món “bú chẩy txoi” là vẫn giữ được hương vị nguyên bản của các nguyên liệu. Vì thế khi chế biến, mỗi món ăn đều có yêu cầu đặc biệt về cách xử lý nguyên liệu, kỹ năng dùng dao, cách kiểm soát nhiệt độ, kỹ thuật xóc chảo và những gia vị đặc trưng. Mỗi bước phải được thực hiện thật chính xác. Tại Shun Yi, các món nước sốt đều tự tay bếp trưởng tạo nên công thức, kết hợp việc điều chỉnh hương vị cho các món ăn phù hợp với thực khách Việt từ phiên bản gốc, tất cả tạo nên sự độc đáo ở nhà hàng Shun Yi.

Shun Yi - làn gió mới cho ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn - 1

Các món ăn được chế biến với nguyên liệu tươi ngon, đa dạng.

Thực đơn tại Shun Yi có đến gần 100 món ăn và các loại thức uống khác nhau, mức giá dao động từ 68.000 đồng đến 980.000 đồng tuỳ theo nguyên liệu và số lượng người ăn. Tính trung bình, mỗi thực khách chỉ tốn khoảng 300.000 đồng là đã có bữa ăn chất lượng với cả bàn tiệc món thịnh soạn. Thực đơn đa dạng phù hợp với mọi dịp, từ ăn uống đơn thuần, bữa trưa nhanh cùng đối tác đến họp mặt gia đình hay tiệc công ty, Shun Yi đều có thể đáp ứng.

Các món không thể bỏ qua tại Shun Yi có thể kể đến như: hải sản xốt đặc biệt Shun Yi, súp bò Mala, chem chép xốt belacan, sò lụa rượu vang xốt cay, nghêu xào ớt xanh tiêu đen, bồ câu tỏi ớt, cá xốt cay Tứ Xuyên, súp cá phi lê cải chua…

Từ ngày 17/12/2021 đến 30/1/2022, nhà hàng sẽ tặng một voucher trị giá 100.000 đồng cho hoá đơn một triệu đồng và có check-in địa điểm; tặng một set khai vị cho nhóm 4 khách và có check-in địa điểm.

(Nguồn và ảnh: Shun Yi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến