Softline nâng tầm với thành công đại hội cổ đông trực tuyến Sacombank

Softline tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng Sacombank tổ chức thành công đại hội cổ đông trực tuyến lần thứ hai năm 2021, trên nền tảng Azure và Cloudflare.

Covid-19 đã tạo ra nhu cầu tương tác, giao tiếp online cho các doanh nghiệp và xu hướng “Remote Work” ngày càng được nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn.

“Đại hội cổ đông trực tuyến của Sacombank đã cho thấy công cụ số hỗ trợ Remote Work còn có thể áp dụng được nhiều hơn nữa, vượt ra ngoài khuôn khổ môi trường làm việc nội bộ thông thường”, ông Trung Phan, Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam Softline cho biết.

Theo đó, với sự trợ giúp của công nghệ số, các khâu chuẩn bị và tổ chức đại hội cổ đông trở nên đơn giản, tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian tổ chức, đồng thời đảm bảo kết quả phiếu bầu chuẩn xác. Đại hội cổ đông trực tuyến đồng thời giúp các cổ đông thuận tiện theo dõi và bỏ phiếu bầu thông qua kết nối với thiết bị điện tử cá nhân từ khắp mọi nơi.

polyad

Hình thức đại hội cổ đông trực tuyến được Sacombank áp dụng thành công lần thứ hai.

Với những ưu điểm trên, ông Trần Thái Bình – CIO – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Ngân hàng Sacombank chia sẻ: “Đại hội cổ đông trực tuyến là một hình thức hội nghị online được áp dụng ở nhiều nước phát triển, tuy nhiên mô hình này còn khá mới mẻ với hầu hết doanh nghiệp ở Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn một đối tác uy tín, chuyên nghiệp để cùng triển khai đại hội là cần thiết và quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Softline là một trong những đối tác dẫn đầu xu thế và đề xuất các giải pháp số mới hiện đại, tiên tiến cho khách hàng”.

Đặc biệt, nhìn vào điểm khác biệt trong năm nay, ông Trần Thái Bình cho biết thêm: “Ngoài nền tảng Microsoft Azure, đại hội cổ đông trực tuyến của Sacombank lần thứ hai đã áp dụng thêm giải pháp bảo mật Cloudflare giúp ổn định đường truyền, băng thông và nâng cấp bảo mật lên mức tối ưu, giúp đại hội diễn ra thành công tốt đẹp”.

polyad

Ông Trần Thái Bình chụp hình lưu niệm cùng Softline sau khi kết thúc đại hội.

Bảo mật an toàn thông tin là yếu tố quyết định thành công của đại hội đồng cổ đông

Bên cạnh những tiện ích nổi bật và hiệu quả về chi phí mà đại hội cổ đông trực tuyến mang lại, điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất quyết định thành công của hình thức hội nghị trực tuyến là “bảo mật an toàn thông tin”. Đây là yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp ái ngại khi quyết định di chuyển hạ tầng lên Cloud.

Đại diện Softline cho biết, khi mọi thông tin, dữ liệu quan trọng của một doanh nghiệp như thông tin cá nhân đăng ký đại biểu, thông tin mật đến từ hội đồng quản trị, hay kết quả biểu quyết… được đưa “lên mây” – mở rộng quyền truy cập cho các thiết bị điện tử cá nhân, đã vô tình trở thành động cơ cho các nhóm hacker tìm kiếm lỗ hổng mạng nhằm thực hiện các âm mưu xấu như đánh cắp thông tin, phá họai hoặc nhằm mục đích đe dọa, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp trên thương trường.

Là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp số, Softline đặc biệt lưu ý đến xu hướng tấn công DDoS – đang ngày càng thịnh hành trong thời gian gần đây.

Doanh nghiệp này đã đưa ra đề xuất áp dụng giải pháp Cloudflare – công cụ bảo mật đa lớp, giúp bảo vệ Sacombank trước những mối đe dọa, tấn công DDoS và kết hợp với nền tảng Microsoft Azure đảm bảo băng thông đường truyền, ổn định cấu hình máy chủ ảo, giúp đại hội diễn ra thuận lợi.

Cũng theo ông Trung Phan, góp phần không nhỏ vào thành công này, phải kể đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia Microsoft – với các chính sách đặc biệt dành cho đối tác chiến lược, Microsoft đã đưa ra các giải pháp nâng cao nhằm giúp bộ phận kỹ thuật dễ dàng theo dõi, kiểm tra và đưa ra các giải pháp xử lý sự cố kịp thời nhằm đảm bảo tính liên tục và an toàn bảo mật của đại hội.

polyad

Đội ngũ chuyên gia Microsoft đồng hành cùng Softline trong đại hội cổ đông năm nay.

Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp toàn cầu, Softline là đối tác đồng hành cùng Sacombank trong suốt 5 năm qua.

“Sự tin tưởng của những doanh nghiệp lớn nói chung và trong ngành tài chính ngân hàng nói riêng đã khẳng định được vị thế và uy tín của Softline trên thị trường chuyển đổi số”, đại diện Softline cho hay.

Liên hệ: Công ty TNHH Softline International (Softline)

Website: https://softlinegroup.com.vn

Email: info.vn@softlinegroup.com

Hotline: (+84 28) 6680 5926/ (+84 24) 625 37348

(Nguồn và ảnh: Softline)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.