Chủ Nhật, 02/10/2022, 20:04
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeBất động sản - Đầu tưStareal phân phối dự án căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài...

Stareal phân phối dự án căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn

Công ty cổ phần Bất động sản Stareal trở thành đơn vị phân phối dự án căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn.

Việc hợp tác phân phối dự án Essensia Nam Sài Gòn đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Stareal và chủ đầu tư Phú Long.

Đại diện chủ đầu tư Phú Long và Stareal tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Stareal

Đại diện chủ đầu tư Phú Long và Stareal tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Stareal.

Công ty cổ phần Bất động sản Stareal là thành viên trong hệ sinh thái KLC Group, định hình là thương hiệu phát triển bất động sản, tham gia các hoạt động nghiên cứu thị trường, tư vấn M&A bất động sản, tư vấn phát triển dự án, phân phối và tiếp thị bất động sản.

Đại diện công ty này cho biết, việc nắm bắt xu hướng thị trường và mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng hướng đến giá trị cho khách hàng là định hướng chiến lược của Stareal. Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại suất đầu tư an toàn, nơi an cư phù hợp cho khách hàng, công ty tập trung phát triển và phân phối những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung và cao cấp từ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, cam kết về pháp lý, tiến độ thi công và chất lượng công trình, nhiều tiện ích dịch vụ và phương thức thanh toán linh hoạt…

Đội ngũ nhân sự trong một cuộc họp về dự án Essensia Nam Sài Gòn. Ảnh: Stareal

Đội ngũ nhân sự trong một cuộc họp về dự án Essensia Nam Sài Gòn. Ảnh: Stareal.

“Việc phân phối căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn sẽ đáp ứng nguồn cung căn hộ hướng tới nhu cầu sống xanh – khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng mang kỳ vọng là kênh đầu tư nhiều tiềm năng tại thị trường TP.HCM trong thời gian tới”, đại diện Stareal nhấn mạnh.

Tọa lạc trong khu đô thị Dragon City (Nhà Bè, TP.HCM), Essensia Nam Sài Gòn nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, định vị là dòng sản phẩm căn hộ sức khỏe.

Điểm nhấn của dự án nằm ở mật độ xây dựng thấp, thiết kế gần gũi thiên nhiên, vận hành thông minh, an toàn. Với mục tiêu mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân, dự án sở hữu hệ thống thanh lọc không khí được lắp đặt toàn bộ tòa nhà, từng căn hộ và các khu vực công cộng. Bên cạnh đó, hệ thống khử khuẩn và xử lý nước thải được thiết kế và vận hành theo giải pháp thân thiện môi trường.

Toàn cảnh dự án căn hộ sức khỏe Essensia. Ảnh phối cảnh: Phú Long

Toàn cảnh dự án căn hộ sức khỏe Essensia. Ảnh phối cảnh: Phú Long.

Theo chủ đầu tư Phú Long, Essensia Nam Sài Gòn áp dụng công nghệ cảm ứng không chạm (touchless), thiết bị khử khuẩn tự động, hệ thống đèn năng lược mặt trời… tại các khu vực chung để giảm nguy cơ tiếp xúc bề mặt, sử dụng năng lượng xanh tái tạo cho cư dân.

“Ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường góp phần thực hiện cam kết phát triển bền vững”, đại diện chủ đầu tư nói thêm.

Dự án được giới thiệu với mức giá từ 55 triệu đồng mỗi m2, bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản với các vật liệu và thiết bị mang thương hiệu quốc tế. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% giá trị hợp đồng trong thời hạn 35 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Thông tin đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Stareal

– Địa chỉ: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

– Website: stareal.com.vn

– Fanpage: www.facebook.com/diaocstareal

(Nguồn: Stareal)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến